PhotoFiltre - Download PhotoFiltre link chuẩn, ghép, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bên cạnh những phần mềm Picasa, Photoscape.... thì PhotoFiltre cũng là một trong những phần mềm giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, chương trình có đầy đủ các công cụ, tính năng cho phép người dùng tùy biến, chỉnh sửa ảnh theo ý mình, người dùng có thể thay đổi, thêm, ghép, làm mờ... bức ảnh một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

PhotoFiltre hoạt động như một người quản lý, uốn nắn và tinh chỉnh từng bức ảnh theo sở thích của từng người, chương trình hỗ trợ chỉnh sửa hầu hết các định ảnh khác nhau như JPG, PNG.... Với giao diện đơn giản, bộ công cụ bố trí, sắp xếp gọn gàng phí bên phải thuận tiện cho người dùng chỉnh sửa và sử dụng, người dùng có thể chỉnh độ bão hòa, thay đổi kích thước, tạo bộ lọc...cho ảnh một cách nhanh chóng, người dùng có thể xem, quan sát trước sự thay đổi về màu sắc, chất lượng, bố cục của bức ảnh trước khi lưu để có được sự hài lòng nhất.

tai photofiltre

Ngoài ra người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi định dạng ảnh sang định dạng ảnh khác một cách đơn giản và hiệu quả với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng ảnh tốt, PhotoFiltre tương thích trên hệ điều hành Windows nền tảng 32bit và 64bit.'

download photofiltre

PhotoFiltre là chương trình khá cần thiết để người dùng chỉnh sửa ảnh, nó chứa đầy đủ các công cụ cần để người dùng có thể tinh chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh của mình một cách hiệu quả. hãy tải về PhotoFiltre và sử dụng ngay để trải nghiệm tính năng thú vị của chương trình mang lại

Các tìm kiếm liên quan đến PhotoFiltre

photofiltre studio 8.0.1 - phiên bản việt hóa

download photofiltre

photofiltre studio phiên bản việt hóa

download photofiltre full

photofiltre studio full

photofiltre 7

photofiltre studio

photofiltre full


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

PhotoFiltre

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.