Photo Wonders cho android, chỉnh sửa ảnh độc đáo

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Photo Wonders cho android Crack là tiện ích chỉnh sửa hình ảnh khá là quen thuộc trên thiết bị Android, đặc biệt với những bạn trẻ nào thích chụp ảnh và chia sẻ ảnh. Đối với mình, một tín đồ chụp ảnh và thích khoe ảnh trên Facebook, công cụ này thực sự là một bảo bối mà mình giữ gìn hằng ngày

photo-wonders-cho-android

Mình đi từ cảm giác ngạc nhiên tới hài lòng với chất lượng ảnh do công cụ này tạo ra, đâm ra nghiện luôn, cứ có ảnh là phải nhờ thằng này xử lý rồi mới "pốt" lên "phây-búc", chứ không là thiếu tự tin ngay.

Với Photo Wonders cho android Crack, bạn yên tâm với tính năng chỉnh sửa hơi bị "hoành tá tráng" của nó nhé, hơn chục hiệu ứng ảnh, các kiểu khung hình ghép ảnh, các chủ đề ảnh... bạn tha hồ lựa chọn để làm đẹp cho mình. Sau khi qua một cuộc "đại phẫu" với ảnh, bạn sẽ thấy làn da mình mịn màng trắng sáng hơn hẳn, không còn thấy một nốt mụn, mắt thì long long tươi sáng hơn, nhìn không thể không mê được.

     

Sau khi qua một cuộc "đại phẫu" với ảnh, bạn sẽ thấy làn da mình mịn màng trắng sáng hơn hẳn, không còn thấy một nốt mụn, mắt thì long long tươi sáng hơn, nhìn không thể không mê được.


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Google play: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Photo Wonders cho android

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.