Tải phim Ready Player One, Đấu trường ảo HD Vietsub

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Chuanroi.com đã cập nhật nhanh nhất bộ phim Ready Player One - Đấu trường ảo HD Vietsub với link tải bên dưới cho anh em. Bộ phim nhận được rất nhiều lời khen, và đặc biệt đối với những game thủ thì đây là một phim không thể bỏ qua. Cùng tải và ngồi cày bộ phim hấp dẫn này nhé.

Tải phim Ready Player One - Đấu trường ảo HD Vietsub

- Download Ready Player One HD VietsubTẠI ĐÂY

 

READY PLAYER ONE Final Trailer (2018)

Ready Player One: Đấu trường ảo (tên gốc tiếng Anh: Ready Player One) là bộ phim viễn tưởng khoa học viễn tưởng năm 2018 do Steven Spielberg sản xuất và đạo diễn, biên kịch bởi Zak Penn và Ernest Cline, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên viết năm 2011 của Cline. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Tye Sheridan, Olivia Cooke, Ben Mendelsohn, Lena Waithe, Simon Pegg, và Mark Rylance. Bộ phim được đặt trong bối cảnh năm 2045, khi phần lớn nhân loại sử dụng phần mềm thực tế ảo OASIS để tham gia vào công việc và vui chơi.

Tải phim Ready Player One - Đấu trường ảo HD Vietsub

Ready Player One: Đấu trường ảo trình chiếu lần đầu tại South by Southwest vào ngày 11 tháng 3 năm 2018 đã được Warner Bros phát hành. Hình ảnh ở Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 3 năm 2018 và thu về 181 triệu đô la trên toàn thế giới, làm cho nó trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 10 năm 2018. Bộ phim có ảnh hưởng tích cực đến chủ đề này. một sự cải tiến so với tiểu thuyết, trong khi những lời chỉ trích đã dẫn đến sự thiếu phát triển nhân vật và quan điểm "siêu cổ lỗ" của những người hâm mộ văn hóa đại chúng.

Download phim Ready Player One - Đấu trường ảo HD Vietsub

Năm 2045, phần lớn các trung tâm dân cư trên Trái Đất đã trở thành các thành phố của những khu nhà ổ chuột. Để trốn tránh thực tại ấy, con người bắt đầu tham gia vào thế giới thực tế ảo mang tên OASIS, nơi họ có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như giáo dục hay giải trí. Các người chơi đã tìm ra "Nhiệm vụ Anorak" ẩn sâu bên trong OASIS, một chương trình trò chơi của James Halliday, người sáng tác ra OASIS. Người đầu tiên tìm được quả trứng Phục sinh trong Nhiệm vụ Anorak sẽ được toàn quyền sở hữu hệ thống OASIS cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Nhiệm vụ này đã cuốn hút nhiều kẻ săn trứng. IOI, một hiệp hội sản xuất hầu hết các thiết bị thực tế ảo dùng để đăng nhập OASIS, cũng lăm le quyền sở hữu của thế giới ảo này, và CEO của IOI, Nolan Sorrento, đã tạo ra một đội quân giao kèo bằng các khoản nợ, được gọi là Lục binh, nhằm tìm ra giải thưởng lớn. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai hoàn thành được nhiệm vụ đầu tiên, tức là hoàn thành cuộc đua xe qua một chiến trường đầy nguy hiểm.

Ready Player One - Đấu trường ảo HD Vietsub

Wade Watts, một kẻ săn trứng 18 tuổi sống tại khu ổ chuột Columbus, Ohio cùng với dì của mình. Trong OASIS, Wade mang avatar nhân vật Parzival, và đã kết bạn với Aech, một avatar nam có hình dạng cơ khí ảo. Cậu sau đó cũng kết bạn với người chơi nổi tiếng Art3mis sau khi cứu cô khỏi việc bị xóa sổ. Wade quyết định đến thư viện OASIS để tìm hiểu về đời sống riêng của Halliday nhằm tìm kiếm manh mối để kết thúc cuộc đua. Ở lần đua tiếp theo, Wade chạy ngược lại từ vạch xuất phát và tìm được một lối đi ẩn, an toàn hơn để đi tới vạch đích. Cậu có được chiếc chìa khóa đầu tiên trong bộ ba chìa, cùng với manh mối cho nhiệm vụ tiếp theo. Aech, Art3mis, cũng như Daito và Sho cũng theo chân Wade để kết thúc nhiệm vụ này, và tên của cả năm nhân vật đều xuất hiện trên bảng điểm toàn cầu, giúp họ được biết đến với tên gọi "Ngũ đại".


Link tải Ready Player One HD Vietsub: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải phim Ready Player One

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z