Phim Rampage 2018, Siêu Thú Cuồng Nộ HD CAM Vietsub + Thuyết minh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Đã có link tải Rampage Siêu Thú Cuồng Nộ 2018 HD CAM Vietsub + Thuyết minh tiếng Việt cho anh em xem rồi nhé, phim này của The Rock thật sự quá hay, quá tuyệt vời, hành động mãn nhãn luôn.

Tải phim Rampage Siêu Thú Cuồng Nộ 2018 CAM HD

- Download Rampage Siêu Thú Cuồng Nộ 2018 full Vietsub + Thuyết minh TẠI ĐÂY

 

RAMPAGE - OFFICIAL TRAILER [HD]

Siêu thú cuồng nộ (tên gốc tiếng Anh: Rampage, tạm dịch: Cơn thịnh nộ) là tác phẩm phim điện ảnh Hoa Kỳ thuộc thể loại quái vật trong khoa học viễn tưởng của đạo diễn Brad Peyton. Phim lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử cùng tên của hãng Midway Games. Các diễn viên trong phim gồm: Dwayne Johnson, Naomie Harris, Malin Åkerman, Joe Manganiello, Jake Lacy, Marley Shelton và Jeffrey Dean Morgan.

Tải Rampage Siêu Thú Cuồng Nộ 2018 HD CAM Vietsub + Thuyết minh

Bộ phim kể về nhà sinh vật học Davis Okoye có mối liên kết khăng khít với George - một chú gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong.

Download Rampage 2018 HD CAM Vietsub + Thuyết minh

Warner Bros đã mua lại bản viết lại bộ phim cho trò chơi arcade năm 1976 Rampage trong năm 2009, như là một phần của việc mua lại Midway Games với giá 33 triệu USD. Dự án đã được công bố vào tháng 11 năm 2011, cùng với John Rickard là nhà sản xuất. Tháng 6 năm 2015, Hạn chót cho biết Dwayne Johnson đã được sắp xếp làm ngôi sao và làm lại nhóm với New Line và nhà sản xuất Beau Flynn, trong khi studio đang tìm kiếm một đạo diễn để bắt đầu sản xuất vào giữa năm 2016. Vào tháng 7, có thông báo rằng New Line đang đàm phán với đạo diễn Brad Peyton để chỉ đạo và sản xuất. Peyton sau đó tuyên bố rằng bộ phim sẽ "có nhiều tình cảm hơn, đáng sợ hơn và thực tế hơn bạn mong đợi".

 


drive.google.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.