Tải Phim Deadpool 2 HD CAM Vietsub chính thức

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Chuanroi.com đã update link tải Deadpool 2 bản CAM nét nhất hiện tại, anh em yêu thích có thể tải và xem phim tại bài viết này nhé.

Tải phim Deadpool 2 CAM HD

- Download Deadpool 2 TẠI ĐÂY

Hiện tại bản này chưa có Vietsub, Vietsub sẽ được update sớm.

 

DEADPOOL 2 Teaser Trailer (2018)

Phim hiện đang được chiếu tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc, nếu yêu thích bộ phim bạn hãy ra rạp để thưởng thức phim trọn vẹn nhất nhé.

Deadpool 2 là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Deadpool của Hãng Marvel Comics, được phát hành bởi 20th Century Fox. Đây là phần thứ mười trong loạt phim X-Men, và là phần tiếp theo của bộ phim Deadpool năm 2016. Bộ phim được đạo diễn bởi David Leitch từ một kịch bản của Rhett Reese, Paul Wernick, và Ryan Reynolds, với sự tham gia diễn xuất của Reynolds cùng với Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy và Stefan Kapičić. Trong Deadpool 2, Deadpool thành lập nhóm X-Force để bảo vệ một đột biến trẻ khỏi sự tấn công của Cable.

Tải Deadpool 2

Theo thông tin được xác nhận vào tháng 2 năm 2016, kế hoạch cho phần tiếp theo của Deadpool bắt đầu trước khi bộ phim được phát hành. Mặc dù nhóm sáng tạo ban đầu của Reynolds, Reese, Wernick và đạo diễn Tim Miller đã nhanh chóng quay trở lại cho bộ phim thứ hai, Miller rời dự án vào tháng 10 năm 2016 do sự khác biệt sáng tạo với Reynolds, và đã sớm được thay thế bởi Leitch. Phim được quay tại British Columbia, Canada, từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2017. Trong quá trình quay phim, người phụ nữ đóng thế Joi "SJ" Harris đã chết trong một tai nạn xe máy. Deadpool 2 dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 5 năm 2018. Một phần tiếp theo, Deadpool 3, đang được phát triển.

Download Deadpool 2

Sau khi thành công với vai trò lính đánh thuê Deadpool trong hai năm, Wade Wilson đã không giết được một trong những mục tiêu của anh trong lễ kỷ niệm với bạn gái Vanessa. Đêm đó, sau khi cặp đôi quyết định bắt đầu một gia đình với nhau, mục tiêu theo dõi họ và giết chết Vanessa. Wilson giết người đàn ông trả thù, nhưng tự trách mình vì cái chết của cô, và cố gắng tự tử sáu tuần sau đó bằng cách tự thổi mình lên. Wilson có một tầm nhìn về Vanessa ở thế giới bên kia, nhưng những mảnh cơ thể của anh vẫn còn sống và được Colossus đặt lại với nhau. Wilson còn lại chỉ với một đồng xèng game Skee-Ball, một món quà kỷ niệm, là một vật lưu niệm cuối cùng của Vanessa.

deadpool 2 lịch chiếu, trailer, diễn viên, vietsub, imdb, ngày chiếu, thuyet minh, cgv


Link tải Deadpool 2 HD CAM: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z