Phim Avenger, Cuộc chiến vô cực HD CAM Vietsub

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Chuanroi.com đã cập nhật link Tải Avenger: Cuộc chiến vô cực HD CAM Vietsub, bom tấn mùa hè của dòng phim siêu anh hùng, anh em chưa có cơi hội ra rạp để thưởng thức thì có thể tải ngay ở đây nhé.

Tải phim Avenger: Cuộc chiến vô cực CAM HD Vietsub

- Download Avenger 3 TẠI ĐÂY

 

Marvel Studios' Avengers: Infinity War Official Trailer

Avengers: Cuộc chiến vô cực (tên gốc tiếng Anh: Avengers: Infinity War) là một phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ năm 2018 được xây dựng dựa trên nguyên mẫu các thành viên trong Biệt đội Báo thù của hãng Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures. Đây là phần tiếp theo của Biệt đội siêu anh hùng (2012) và Biệt đội siêu anh hùng: Đế Chế Ultron (2015) và là bộ phim điện ảnh thứ 19 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

cuoc chien vo cuc

i Avenger: Cuộc chiến vô cực Vietsub

Bộ phim được đạo diễn bởi Anthony và Joe Russo, với kịch bản được thực hiện bởi Christopher Markus và Stephen McFeely, có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Robert Downey Jr., Josh Brolin, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Chris Evans, Chris Hemsworth, Chris Pratt, Elizabeth Olsen, Sebastian Stan, Benedict Cumberbatch, Paul Bettany, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, Benedict Wong, Zoe Saldana, Karen Gillan, Vin Diesel, Dave Bautista, Pom Klementieff, Scarlett Johansson, Benicio del Toro, Tom Holland, Bradley Cooper và Anthony Mackie. Trong Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực, Biệt đội Báo thù cùng hợp tác với nhóm Vệ binh dải Ngân hà để đối đầu với Thanos, kẻ đang thu thập những viên đá vô cực với âm mưu thống trị vũ trụ. 

phim Avenger cuoc chien vo cuc

Download Avenger: Cuộc chiến vô cực Vietsub

Bộ phim được lên kế hoạch vào tháng 8 năm 2014 với tiêu đề Avengers: Infinity War - Part 1. Anh em Russo nhận lời làm đạo diễn cho phim vào tháng 3 năm 2015 và tới tháng 5, Markus and McFeely đã kí hợp đồng viết kịch bản cho phim. Tháng 7 năm 2016, Marvel rút ngắn tiêu đề còn Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực. Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 2 năm 2017 tại Pinewood Atlanta Studios ở Fayette County, Georgia, và dự kiến kết thúc vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2017. Những cảnh quay bổ sung được thực hiện ở Scotland và Anh.


Link tải Avenger: Infinity War HD CAM: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z