Top 3 phần mềm phát Wifi

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân. Vì thế Wifi dần trở nên phổ biến và đi đâu chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy chúng. Dưới đây là Top 3 phần mềm phát Wifi tốt nhất mà bạn đọc nên sử dụng.

Thế nhưng không phải cần thiết có đầu phát sóng Wifi mới có thể có wifi để mọi người trong nhà sử dụng. Đặc biệt các bạn sinh viên không phải ai cũng mua cho mình riêng một đầu thu phát sóng Wifi để sử dụng. Thế nên dựa theo nhu cầu thiết yếu rất nhiều các nhà sản xuất đã nghĩ ra những ứng dụng phần mềm có thể giúp những chiếc máy tính cá nhân Laptop của mình có thể phát được Wifi. Trong bài trươc chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách phát Wifi không sử dụng phần mềm vậy nếu phải sử dụng thì chúng ta chọn những phần mềm nào ?

phan mem phat wifi

Việc phát sóng Wifi hiện tại không còn điều gì xa lạ với những ai đã sở hữu riêng cho mình một chiếc Laptop để phục vụ nhu cầu  học tập cũng như làm việc của mỗi người. Thế nhưng việc sử dụng phần mềm nào phát Wifi cũng khiến cho người sử dụng đau đầu, ứng dụng miễn phí thì lại không tốt, ứng dụng thu tiền thì lại quá đắt đó, phải làm sao đây.

Top 3 phần mềm phát Wifi tốt nhất hiện nay

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn những phần mềm hỗ trợ việc phát Wifi miễn phí mà chức năng, lẫn hiệu quả làm việc của chúng.

1. Wlan Launcher

Wlan Launcher được biết tới là một ứng dụng phát wifi không cần phải cài đặt, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt hơn là không có bất cứ quảng cáo nào đề phòng việc có những nội dung xấu chứa virus trong những quảng cáo.

tai phan mem phat wifi

Không như những ứng dụng phát wifi khác, thao tác sử dụng của Wlan Launcher đối với người dùng khá đơn giản khi các bạn chỉ việc đặt tên Wifi của mình muốn phát kèm mật khẩu, sau đó có thể dễ dàng chia sẻ mạng của mình với bất kì ai trong phạm vi xung quanh. Đừng đánh giá Wlan Launcher chỉ là một ứng dụng gọn nhẹ không cần cài đặt trở nên yếu ớt, WLauncher có thể phát ra tín hiệu khá mạnh không hề thua kém bất cứ một ứng dụng đắt tiền nào và phạm vi không hề thua kém đầu phát sóng Wifi cả. Vậy nên người dùng hoàn toàn yên tâm từ cách sử dụng, bảo mật khi sử dụng phần mềm phát wifi Wlan Laucher này.

2. MyPublicWiFi

MyPublicWiFi là một ứng dụng phát wifi có độ nổi tiếng không kém Wlan Launcher. Không những là một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà MyPublicWiFi còn có hỗ trợ người dùng các chức năng như hạn chế người dùng, theo dõi và quan sát những máy chạm (máy kết nối với MyPublicWiFi), xuất ra file nhật ký người dùng. Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

phan mem phat wifi

Tuy nhiên việc sử dụng MyPublicWiFi không dễ dàng như WLan Launcher trong việc cài đặt địa chỉ IP. Hơn thế nữa MyPublicWiFi không hỗ trợ các bạn sinh viên muốn phát Wifi thông qua tín hiệu mạng D-com.

3. Connectify

- Tải Connectify: Connectify

Đây cũng là một ứng dụng khá nổi tiếng trong lĩnh vực biến chiếc Laptop thành đầu phát sóng Wifi. Công việc của nó cũng tương tự như những phần mêm đã nêu trên và sở hữu tính năng chia sẻ các file dữ liệu giữa các thiết bị với nhau(thiết bị phát và thiết bị kết nối ), hơn thế nữa ứng dụng này phù hợp với những người không hay sử dụng máy tính vẫn có thể sử dụng được.

phan mem phat wifi mien phi

Nếu nói về nhược điểm của ứng dụng này thì có thể kể như sự mất ổn định trong phiên bản miễn phí. Và không được như 2 ứng dụng trước rằng ứng dụng sẽ có quảng cáo trong quá trình sử dụng. Điều này gây khá nhiều phiền phức nếu ai đó có ý định sử dụng chiếc Laptop đang làm máy phát Wifi.

Trên đây là top 3 ứng dụng phần mềm phát Wifi miễn phí phù hợp với các bạn sinh viên, các bạn có đường dây mạng nhưng không biết cách phát sóng Wifi thông qua chiếc laptop. Chúc các bạn thành công !


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

phần mềm phát wifi

,


Tin Mới

 • Sửa lỗi wifi bị limited

  Trong quá trình sử dụng những thiết bị sử dụng thiết bị kết nối Wifi chúng ta luôn gặp phải những tình huống mạng wifi bị dấu hiệu lỗi không thể kết

 • Top 3 phần mềm phát Wifi

  Nhu cầu sử dụng Wifi ngày nay trở nên phổ biến và thông dụng hơn khi mỗi người đều có thể tự trang bị riêng cho mình một thiết bị thông minh cá nhân.

 • Đăng nhập vào Facebook

  Việc sự dụng Facebook không còn là điều gì quá mới mẻ tại Việt Nam nói riêng hay thế giới nói chung. Việc sử dụng Facebook như một trang nhật ký, hội

 • Hướng dẫn đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook

  Mạng xã hội đã không còn là điều quá xa lạ với mọi người hiện nay nữa. Những năm đầu khi mạng Internet mới xuất hiện rất nhanh đã rộ ra những phong

 • BitTorrent PRO - Tải và chia sẻ torrent nhanh chóng, tiện lợi

  BitTorrent PRO hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng p2p, đồng thời cho phép bạn tải về những dữ liệu torrent nhanh

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.