Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.


Giới thiệu PdfFactory Pro

pdfFactory pro là một công cụ để tạo tệp PDF. Nó cho phép bạn tạo PDF ngay lập tức với một vài cú nhấp chuột. Người dùng cũng có thể kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF. Phần mềm có khả năng xem trước chuyển đổi của bạn và cho phép bạn mã hóa các tệp PDF.

Các tệp PDF ngày nay rất phổ biến nhờ thực tế là chúng có thể mang nhiều thứ hơn là chỉ chuỗi văn bản. Nếu xem chúng là một nhiệm vụ dễ dàng nhờ có rất nhiều người xem miễn phí ngoài kia, thì việc tạo tệp Định dạng Tài liệu Di động lại là một câu chuyện hơi khác.

pdfFactory Pro Crack

Tải PdfFactory Pro hỗ trợ tạo PDF hiệu quả

Một trong những phương pháp tạo tài liệu PDF hiệu quả nhất là sử dụng máy in ảo. Điều này có lợi thế là có sẵn từ hầu hết mọi ứng dụng bằng cách sử dụng lệnh ‘Print’ (Ctrl + P). Một tiện ích như vậy là pdfFactory, một công cụ sẽ giúp bạn tạo các tệp PDF cần thiết ngay lập tức


Tính năng chính của PdfFactory Pro

pdfFactory Cr@ck các tính năng chính
- PDF tức thì từ bất kỳ phần mềm nào: Tạo PDF bằng một cú nhấp chuột.
- Kết hợp nhiều tài liệu thành một PDF: Ngay cả từ nhiều nguồn.
- Sắp xếp lại các trang bằng chế độ xem hình thu nhỏ
- Xoay các trang
- Xem trước tức thì: Không cần phải lưu và mở trong Acrobat.
- Bảo mật: Mã hóa và kiểm soát quyền truy cập vào các tệp PDF:
- Nhúng phông chữ: Tất cả các phông chữ gốc được hiển thị, ngay cả khi người đọc không có chúng.
- Chèn và xóa trang: Xóa nội dung không mong muốn trước khi tạo PDF.
- Gửi qua email: eMail PDF với một cú nhấp chuột. Sao chép PDF vào khay nhớ tạm để dán vào email hiện có.
-  Kéo & Thả: Tích hợp dễ dàng với Evernote, Gmail và các tiện ích dựa trên đám mây khác.
 
download pdffactory pro crack
Tải pdfFactory 
 
pdfFactory  là một ứng dụng cài đặt mạnh mẽ một máy in ảo trên máy tính của bạn và cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu của mình thành các tệp PDF một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn xuất bản một bộ sưu tập các bài báo và bạn muốn bảo vệ nội dung này không bị sửa đổi, ứng dụng này có thể phù hợp với yêu cầu của bạn. Việc cài đặt chương trình rất đơn giản và sẽ không gây ra bất kỳ khó khăn nào. Sau khi cài đặt, phần thân có vẻ giống như một máy in là một FinePrint pdfFactory mới. Theo mặc định, nó được đặt thành khổ A4. Bạn sẽ muốn truy cập thuộc tính máy in vào Start> Settings> Printers> FinePrint pdfFactory nếu bạn muốn cải thiện điều gì đó trong cài đặt. Có thể thay đổi kích thước trang tính, hướng của nó và cũng có thể thực hiện các số liệu in ấn. Dưới đây được hiểu là PDF-File - có một hệ thống điểm, thay vì trên giấy.
 
Có thể đặt đệm xung quanh các cạnh của trang tính hoặc độ phân giải in theo cách thủ công. Tuy nhiên, bạn có thể mô phỏng bất kỳ cài đặt nào khác được cài đặt trong máy in hệ thống của mình. Tại đây bạn có thể chỉ định trong tùy chọn “Hiển thị hộp thoại” hoặc có thể là một sản phẩm trong thời gian thảo luận in là các tờ in đơn lẻ hoặc không có thảo luận hoặc một số tính năng của nó. pdfFactory.
 
pdfFactory Cr@ck thực sự là một ứng dụng có sức mạnh là trình điều khiển máy in ảo cho phép bạn sản xuất tài liệu ở định dạng PDF. Bạn được phép tạo các dự án PDF của một số tệp hoặc tài liệu, ngoài chế độ xem trước. Bạn có thể đặt lệnh cấm chỉnh sửa tài liệu, mã hóa tài liệu và đặt mật khẩu để mở. Phiên bản tiêu chuẩn được so sánh bằng cách sử dụng chuyên nghiệp có thể bao gồm phân trang, Đầu trang và Chân trang, sẽ không tạo dấu trang, hình mờ và sẽ không có các bổ sung quan trọng khác. Một tùy chọn cung cấp bản xem trước khi in, một tùy chọn khác - để gửi tệp kết quả qua e-mail, chẳng hạn như chủ nhân của bạn.

pdfFactory Pro Full key hỗ trợ chức năng xem trước , phóng to, nhúng phông chữ.

Chèn và xóa trang mong muốn trước khi in.

Tự đông lưu File và có thể hồi phục File đã xóa.

Đánh dấu mục lục, tích hợp trình điều khiển thuận tiện.

tai pdffactory Pro Crack

Hướng dẫn download PdfFactory Pro về máy

Tải pdfFactory Pro Cr@ck được nhiều người sử dụng với tính hiệu quả chỉnh sửa file PDF

Các tìm kiếm liên quan đến pdfFactory Pro Cr@ck
pdffactory pro full cr@ck
pdffactory pro 4.5 full
pdffactory pro key
pdffactory pro v 4.0.5 full
pdffactory pro free download
pdffactory pro 4.75 full


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack pdfFactory Pro 5.02

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z