PCHand Media Converter Crack - Tải PCHand Video Converter 2.5 full, chuyển đổi video hiệu quả

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

PCHand Media Converter Crack là phần mềm giúp ngời dùng nhanh chóng chuyển đổi đuôi cho các video với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng video tốt. PCHand Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có, người dùng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng, thêm các hiệu ứng vào video khi chuyển đổi một cách dễ dàng và chính xác.

Các tính năng chính của PCHand Media Converter Crack:

Chuyển đổi nhiều loại video khác nhau ,hỗ trợ chuyển đổi cả video HD  khả năng chuyển đổi giữa các định dạng video HD với nhau như: HD AVI Video (*.avi), HD WMV Video (*.wmv), HD MPEG-4 Video (*.mp4), HD MPEG-2 Video (*.mpg), HD H.264/AVC Video (*.mp4), vv cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.

- PCHand Media Converter Crack hỗ trợ nhiều thiết bị di động

Chẳng hạn như: iPad, iPod, iPhone, điện thoại Android, Apple TV, PSP, PS3, Xbox 360, Wii, Pocket TV, Blackberry, Zune, Creative Zen, Archos và nhiều thiết bị đa phương tiện khác.

Tải PCHand Media Converter Crack và cài đặt sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ dàng và tiện ích khi sử dụng PCHand Video Converter, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack PCHand Video Converter 2.5

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z