PC Optimizer Pro 6.5.3.4 Crack bản full, tối ưu hệ điều hành

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp, tốc độ xử lý thấp. PC Optimizer Pro 6.5.3.4, phần mềm nâng cao hiệu suất cho máy tính trở nên tối ưu. Nó cũng cấp các công cụ giúp bạn quản lý, điều chỉnh dữ liệu trong hệ thống một cách gọn gàng, bảo vệ và sửa chữa lỗi xảy ra.

PC Optimizer Pro 6.5.3.4 crack được tích hợp tính năng  Registry Cleaner giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sửa chữa các thông tin sai trên hệ thống từ Windows registry. Ngoài ra các thông tin dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ an toàn, những hoạt động trực tuyến, các thao tác cũng được loại bỏ giúp bạn yên tâm với công việc của mình.

PC Optimizer Pro 6.5.3.4 crack cũng giúp bạn kiểm soát các ứng dụng đang chạy trên hệ thống , các chương trình chạy ẩn khi khởi động máy. Đặc biệt tính năng xóa bỏ hoàn toàn các tập tin dữ liệu, hình ảnh, video mà không thể phục hồi lại.

Với PC Optimizer Pro 6.5.3.4 crack các thông tin của bạn cũng được sao lưu tránh các trường hợp mất mát do hệ thống bị lỗi. Từ đó bạn sẽ luôn an tâm vì công việc của mình sẽ không bị gián đoạn.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack PC Optimizer Pro 6.5.3.4

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.