PaintTool SAI Full Crack 1.1.0, Vẽ chipi hiệu quả [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Nếu bạn đang ở tuổi Teen hẳn là không xa lạ với trào lưu Chibi từng gây sốt với giới trẻ. Hình Chibi tràn ngập các tảng mạng xã hội và lây lan tới cả những người vốn không ưa những gì gọi là "trào lưu". Bạn có muốn tạo riêng cho mình và bạn bè những hình vẽ thú vị này không? PaintTool SAI sẽ giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng.

Bạn có biết những công cụ nào cần thiết để hoàn tất một bức tranh đẹp không? Bút vẽ, cây cọ, màu nước, bút chì và một cái tẩy - có đầy đủ trong PaintTool SAI để bạn thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng này còn giúp bạn tạo các hiệu ứng chiều sâu cho tác phẩm với tính năng layer. Khám phá giao diện tưởng chừng như đơn giản của chương trình này là cả một quá trình hết sức thú vị.

Đưa mình trở về với thể giới tuổi thơ ngộ nghĩnh hay những bộ phim hoạt hình đáng yêu sẽ làm tăng gia vi cho cuộc sống vốn căng thẳng và phức tạp, không có gì là không thể cả, PaintTool SAI sẽ giúp bạn. Link tải bản Full và hướng dẫn sử dụng bản quyền vĩnh viễn cho bạn nào có nhu cầu đây nhé.
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack PaintTool SAI 1.1.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z