Onyx Visual Style - Download Onyx Visual Style, thay đổi giao diện windows

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows và cảm thấy nhàn chán và không thích thú với giao diện hiện tại muốn thay đổi để phá cách, hãy thử dùng Onyx Visual Style, nó là chương trình giúp bạn thay đổi giao diện của Windows hiện tại một nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả. Onyx Visual Style chỉ thay đổi các chế độ hiện thị mà không ảnh hưởng tốc độ xử lý của hệ điều hành do đó chương trình được nhiều người lựa chọn.

Với Onyx Visual Style bạn có thể khoác lên hệ điều hành hiện tại một bộ áo mới, chương trình sẽ thay đổi chế độ hiện thị các foder, files... thay đổi màu sắc hiện thị của các thanh icon, taskbar... mang lại cho người dùng cảm giác mới mẻ.

Bạn có thể sử dụng và tải về tùy bộ Onyx Visual Style bạn thích, khi chuyển đổi giao diện, chương trình cho phép bạn tinh chỉnh đặt các cấu hình cần thiết chẳng hạn đặt font chữ, chế độ sáng tối... để quá trình thay đổi có hiệu lực bạn cần khởi động lại máy để xem kết quả.

Onyx Visual Style cho phép bạn thay đổi giao diện của hầu hết phiên bản Windows hiện tại như Windows XP, windows 7... chương trình mang đến phong cách, chế độ hiện thị mới mẻ cho người sử dụng. Ngoài Onyx Visual Style còn một số phần mềm khác như Windows 8 Transformation Pack cũng hỗ trợ người dùng thay đổi giao diện hệ điều hành.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Onyx Visual Style

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z