Tải Office 2013 Full【Chuẩn 100%】Bản Quyền Vĩnh Viễn - Link tải nhanh kèm HD cài đặt

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Ra mắt vào ngày 29/1/2013, phần mềm Microsoft Office 2013 nhanh chóng được nhiều người tải và cài đặt trên máy tính, Office 2013 hỗ trợ người dùng làm việc soạn thảo văn bẳn ... và quản lý dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Office 2013 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn về máy.


Giới thiệu Microsoft Office 2013

Office 2013 bao gồm các ứng dụng Word, Excel PowerPoint, OneNote và Outlook 2013. Các ứng dụng này tương thích và chạy trên các thiết bị chạy Windows 7, 8, bao gồm máy tính, laptop và máy tính bảng. Bên cạnh đó bộ ứng dụng văn phòng cũng có sẵn các các sản phẩm cho máy chủ, trong đó đáng chú ý nhất là Exchange và SharePoint. 

Cái tên Microsoft Office 2013 là tên gọi của gói phần mềm truyền thống, bao gồm các chương trình và ứng dụng riêng lẻ cho máy tính. Office 365 là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay của Microsoft, bao gồm các dịch vụ email Microsoft Exchange, SharePoint Online và Lync Online. Một số gói thuê bao Office 365 bao gồm cả Office 2013. 

Download office 2013

Tải Office 2013 - Download Office 2013, ứng dụng văn phòng tốt nhất trên PC


Tính năng nổi bật Microsoft Office 2013

1. Word 2013

Trong số các tính năng đáng chú ý nhất của Word 2013 phải kể đến: 

- Chế độ Read Mode: Chế độ Read Mode mới trong Word hoạt động như slide trình chiếu các trang tài liệu của người dùng và thậm chí là tự động chia văn bản thành các cột giống như giao diện tạp chí, giúp người dùng dễ dàng đọc tài liệu của mình hơn. Bạn có thể truy cập chế độ này bằng cách click chọn tab View. 

- Zoom đối tượng: Khi ở chế độ Read Mode, người dùng có thể zoom (phóng to, thu nhỏ) các đối tượng bất kỳ được chèn, bao gồm các bảng tính, biểu đổ, hình ảnh và video, ... . 

- Tính năng Resume Reading: Tính năng này cho phép người dùng tiếp tục đọc tài liệu ở vị trí mà họ đã dừng trên các thiết bị khác nhau. Word 2016 sẽ tự động đánh dấu trang cuối cùng mà người dùng đã đọc. 

- Tính năng Comment and Reply: Cho phép người dùng click chọn lề tài liệu và thêm nhận xét, bình luận. Người dùng khác có thể click để xem và trả lời các nhận xét này. 

- Chỉnh sửa PDF: Word 2013 hỗ trợ thêm các tùy chọn mở, xem và chỉnh sửa các file PDF. Bằng cách này người dùng không cần phải cài đặt các phần mềm chuyên dụng của bên thứ 3 nữa. 

2. PowerPoint 2013

- Màn hình chào mừng: Cũng giống Word 2013, người dùng có thể tùy chỉnh màn hình chào mừng PowerPoint 2013, lựa chọn các theme, màu sắc khác nhau, ... . 

- Zoom Slide: Tính năng này cho phép người dùng zoom, phóng to hoặc thu nhỏ các đối tượng như biểu đồ, bảng tính, ... được chèn trong slide thuyết trình bằng cách kích đúp chuột vào đối tượng. 

- Tính năng Navigation Grid: Tính năng này được thiết kế giúp người dùng chuyển đổi sang slide bất kỳ trong file thuyết trình một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là click chọn biểu tượng Navigation Grid để hiển thị toàn bộ các slide trong bài thuyết trình và chuyển qua slide mà bạn muốn chỉnh sửa, xem lại. 

- Tính năng Comment and Reply: Trên PowerPoint 2013 cũng được trang bị tính năng Comment and Reply. Với tính năng này người dùng chỉ cần click chọn lề tài liệu để thêm nhận xét. Người dùng khác chỉ cần click chọn nhận xét để thêm câu trả lời. 

- Cộng tác trong thời gian thực: Với tính năng này, bạn có thể cộng tác và chỉnh sửa bài thuyết trình của mình với đồng nghiệp, bạn bè ngay trong thời gian thực. 

Tai office 2013

Tải Microsoft Office Professional Plus 2013, sử dụng word, outlook, excel ... đơn giản, nhiều tính năng mới

3. Outlook 2013

- Hỗ trợ Exchange ActiveSync: Điều này đồng nghĩa với việc người dùng không cần cài đặt thêm trình kết nối để kết nối với Outlook. 

- Giao diện của Outlook Office 2013 mới: Giao diện Outlook được thiết kế lại trực quan và dễ sử dụng hơn. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng các công cụ, tùy chọn. 

- Chia sẻ lịch: Từ giờ bạn có thể chia sẻ lịch của mình trực tiếp ngay trên Outlook 2013 thay vì phải thao tác nhiều bước như trước đây. 

- Tính năng People Card: Tính năng này nhóm các số liên hệ của người dùng trên cùng cửa sổ duy nhất. 

4. Excel 2013

- Tính năng Recommended Pivot Table: Tính năng này trên Excel 2013 giúp người dùng tạo PivotTable dễ dàng hơn sau khi download Office 2013. 

- Recommended Chart: Tính năng này hoạt động tương tự tính năng Recommended Pivot Table nhưng đề xuất biểu đồ thích hợp dựa trên dữ liệu của người dùng. 

- Công cụ Flash Fill: Công cụ Flash Fill trên Excel 2013 dự đoán dữ liệu mà người dùng muốn xử lý và hoàn thành phần còn lại, bao gồm cả công thức, macro, ... .

5. OneNote 2013

Ngoài giao diện được thiết kế lại giống giao diện Windows 8, OneNote 2013 còn được trang bị thêm loạt tính năng hữu ích mới: 

- Đồng bộ ghi chú: Ứng dụng OneNote hiện có sẵn trên các nền tảng, người dùng có thể đồng bộ các ghi chú của mình trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm Windows Phone, Android và iOS ngay sau khi download Office 2013, cài đặt trên máy tính.

- Nhúng file: Người dùng có thể kéo và thả các link, hình ảnh, ... vào ghi chú của mình, thậm chí là thêm toàn bộ file tài liệu. 

- Kiểm soát bảng tính: Cuối cùng, người dùng có thể kiểm soát và thao tác với bảng tính, các hàng và cột, tạo biểu đồ, thực hiện các phép tính dễ dàng hơn trong OneNote 2013. 

 

Các phiên bản Microsoft Office khác có mặt trên thị trường

- MSOffice 2003 Full + Key Active
- MSOffice 2007 Full + Key Active
- MSOffice 2010 Full + Key Active
- MSOffice 2016 Full + Key Active


Hướng dẫn cài đặt Office 2013

Sau khi tải Microsoft Office Professional Plus 2013 về, các bạn mount file .iso vào ổ ảo và tiến hành cài, các bạn có thể tham khảo phần mềm UltraIso để tạo ổ ảo nhé

download Office 2013 full

Download Office 2013 Full tốc độ cực cao chỉ với 1 link

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


Hướng dẫn tải Office 2013, active bản quyền vĩnh viễn

Trong quá trình cài đặt, phần mềm yêu cầu nhập Serial Number thì các bạn nhập các Serial key bên dưới

MNDGV-QGXWC-GVKJD-4Q97R-84YYF

GW6J7-PXNRV-RDX9M-FFMFD-PYQ6X

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

Để Active Office 2013 vĩnh viễn, các bạn cần thực hiện như sau:

- Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng mở một ứng dụng Word, Excel hay Powerpoint ... vội nhé
- Bước 2: Tắt các chương trình diệt Virus có trên máy tính đi vì các phần mềm diệt Virus có thể nhận định file thuốc là virus
- Bước 3: Tải và cài đặt file Thuốc tại liên kết bên dưới mà chúng tôi cung cấp.
- Bước 4: Cài đặt KMSPico, sau đó mở phần mềm và click nút màu Đỏ để Active Office 2013 vĩnh viễn.

 


Link Tải bản 64bit: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download Office 2013 Full Acvite

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z