Tải Office 365 Full Active【Chuẩn 100%】- Bộ phần mềm văn phòng trực tuyến của Microsoft

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Với những cải tiến và tính năng vượt trội so với phiên bản cũ, Office 365 đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường hiện nay, một bộ phần mềm văn phòng tốt nhất cho phép người dùng có thể sử dụng mọi công cụ Word, Excel, Powerpoint trên các nền tảng Windows, MacOS và Mobile, bên cạnh đó bạn có thể sử dụng 1TB bộ nhớ đám mây với khả năng hợp tác theo thời gian thực.


1. Giới thiệu về Office 365

Office 365, hay Microsoft 365 là gói giải pháp văn phòng mới nhất của Microsoft. Khác với những phiên bản Office 2019 đổ về trước, Office 365 hoạt động trên nền tảng đám mây, tương tự như bộ G-Suite của Google vậy, nhưng được trang bị nhiều tính năng hữu ích, hoàn chỉnh hơn nhằm mang tới sự tiện lợi cũng như tính chuyên nghiệp cho người sử dụng cả ở quy mô doanh nghiệp hay nhu cầu cá nhân.

Nếu như trước đây, để sử dụng những bộ Office truyền thống, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cố định để mua "key" bản quyền và có thể sử dụng mãi mãi mà không cần chi trả thêm, tuy nhiên lại không nhận được những sự cải tiến, cập nhật tính năng mà chỉ là các bản vá bảo mật, thì với Office 365, điều này đã đi vào dĩ vãng. Tải Office 365 hoạt động dựa trên nguyên tắc đăng ký gói dịch vụ, người dùng  sẽ cần phải ra hạn hàng tháng, hàng năm thông qua tài khoản đã đăng ký với Microsoft để sử dụng các tiện ích trong gói.

Mặc dù thay đổi cách thức hoạt động, nhưng Office 365 vẫn kế thừa và phát huy được tất cả những điểm mạnh của toàn bộ các phiên bản Office offline trước đó, không những vậy, còn được bổ sung một loạt tính năng cực kỳ hữu ích, mà tiện ích lớn nhất, không thể không nhắc tới khả năng làm việc nhóm theo thời gian thực - Real-time collaboration thông qua OneDrive và SharePoint. Bởi hoạt động trên nền tảng đám mây, nên người dùng có thể chia sẻ quyền xem, chỉnh sửa một tài liệu cho nhiều người khác khi làm việc thông qua các phần mềm thuộc gói Office 365.

tai Office 365 full crack
Tải Office 365 full Cr@ck - Phần mềm văn phòng chuyên nghiệp từ Microsoft

Ngoài ra, bằng việc sở hữu một tài khoản Office 365, người dùng hoàn toàn có thể tải xuống, cài đặt bộ phần mềm này trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Android, iOS, Windows hay macOS cho phép bạn có trải nghiệm sử dụng liền mạch và một workflow hiệu quả nhất. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tải phiên bản Office Insider với tài khoản Office 365 của mình thông qua website chính thức của Microsoft để có thể được trải nghiệm những tính năng mới đang được thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức.

Các tác vụ văn phòng trên Word, Excel hay PowerPoint đều được cải tiến mạnh mẽ từ giao diện cho tới cách thức sử dụng, vận hành nhằm tối ưu hóa hiệu năng sử dụng cho từng nền tảng thiết bị, hệ điều hành khác nhau. Giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể in trực tiếp những trang văn bản, tài liệu của mình thông qua các ứng dụng Office trên điện thoại, sử dụng tính năng Smart Design cho phần mềm Powerpoint, hay hiển thị thông tin chi tiết biểu đồ trong phần mềm Excel... 

Office Online hoạt động trên trình duyệt web. Điều này làm cho các tính năng trợ năng của nó hoạt động hơi khác so với các chương trình Office trên máy tính. Ví dụ: các phím tắt có thể không giống nhau và bố cục trang khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các phím tắt và các tính năng trợ năng khác mà bạn biết từ trình duyệt đều hoạt động trong Office Online. Bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển của trình duyệt để thu phóng, thay đổi kích thước văn bản và điều khiển màu màn hình.

Download Office 365 free
Download Office 365 Free - Công cụ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

 

2. Các tính năng nổi bật của Office 365

- Hoạt động trên nền tảng đám mây cho khả năng làm việc nhóm theo thời gian thực.

- Đăng ký gia hạn theo tháng, năm.

- Tương thích với nhiều nền tảng: iOS, Android, Windows và iOS.

- Tối ưu hóa hiệu năng cho từng nền tảng.

- Bộ công cụ trên từng phần mềm được bổ sung nhiều tính năng hữu ích.

- Có 1TB bộ nhớ OneDrive miễn phí khi đăng kí gói Office 365.

- Cho phép tải và sử dụng phiên bản Office Insider


Office 365 Download
Download Office 365, hướng dẫn cài đặt, active sau khi tải Office 365 miễn phí

 

3. Tải Office 365 miễn phí Full Cr@ck

 
Tải Office 365, cài đặt miễn phí trên nhiều thiết bị và đi kèm với không gian lưu trữ tệp trực tuyến trong OneDriver. Chi tiết link tải Office 365 miễn phí được chia sẻ ở phía dưới bài viết này.
 
Lưu ý:
 
- Bạn nên gỡ cài đặt bất kỳ bản sao Office nào được cài đặt trên máy tính của mình trước khi tải Office 365 xuống.
 
- Office 365 sẽ tự động đăng xuất bạn khỏi thiết bị ít được sử dụng nhất nếu bạn vượt quá giới hạn năm giấy phép trên PC / Mac, thiết bị di động hoặc máy tính bảng. 
 
Download Office 365 là phần mềm văn phòng bao gồm các phiên bản đầy đủ của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote, đồng thời có thể được cài đặt trên tối đa năm PC / Mac thuộc sở hữu cá nhân, năm máy tính bảng và tối đa năm thiết bị di động, bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Hãy nhanh tay tải Office 365 full key, free của chúng tôi và tải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà phần mềm này mang lại bạn nhé!
 
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 

Link Tải Nhanh: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Office 365 download

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z