Tải Office 2019 Full Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Bộ ứng dụng văn phòng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Mới đây Microsoft đã cho ra mắt bộ công cụ Office 2019 với nhiều cải tiến và tính năng vượt trội so với phiên bản trước đó, bạn sẽ thấy có thêm một số ngôn ngữ mới, dữ liệu, hàm tính, đồ họa chuyển động mới ... cho phép bạn thực hiện công việc nhanh hơn. Download Office 2019 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn ngay trên website chuanroi.com để khám phá những tiện ích mà nó mang lại.

Microsoft đã phát hành Office 2019 vào năm 2018 và giới thiệu một loạt tính năng mới hữu ích. Chế độ chống phân tâm cho Word, tính năng Pivot Table tốt hơn cho Excel, cải tiến đồ họa và hỗ trợ bút kỹ thuật số cho PowerPoint chỉ là một vài trong số nhiều bổ sung cho bộ ứng dụng văn phòng phổ biến này. Mặc dù đây không phải là những nâng cấp lớn, nhưng chúng có thể giúp người dùng tăng năng suất đáng kể. Bạn có thể tải Microsoft Office 2019 cho Windows và Mac thông qua link tải được chia sẻ trong bài viết.

 

I. Giới thiệu về Microsoft Office 2019

Giống như các phiên bản trước, Microsoft 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access 2019, Publisher 2019 và Visio 2019. Office 2019 được coi là phiên bản tuyệt vời nhất của bộ ứng dụng dành cho người dùng doanh nghiệp. Quan trọng là, nó được phát hành dưới dạng trả phí 1 lần, trái ngược với hình thức đăng ký như Office 365.

download MSoffice 2019 phien ban moi

Mặc dù nhiều người dùng hiện đã chuyển sang Office 365, nhưng đối với những người thích lưu và truy cập ngoại tuyến vào tệp của mình mà không cần sao lưu đám mây thì Microsoft Office 2019 là một lựa chọn tuyệt vời.

 

II. Link tải Office 2019 và các phiên bản khác

- Tải Office 2003 Full Key Active
- Tải Office 2007 Full Key Active
- Tải Office 2010 Full Key Active
- Tải Office 2013 Full Key Active
- Tải Office 2016 Full Key Active
Tải Office 2019 Full Key Active

 

III. Tính năng nổi bật của Microsoft Office 2019

1. Thêm đồ họa ở định dạng SVG vào Excel, Word và PowerPoint 
Trong Office 2019, bạn có thể thêm đồ họa ở định dạng Scalable Vector Graphics (SVG) vào tài liệu Excel, Word và PowerPoint. Bạn có thể dễ dàng xoay, di chuyển, thay đổi màu sắc và kích thước của loại đồ họa này mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Bạn có thể tìm thấy một loạt các biểu tượng được sử dụng phổ biến trong tab Insert.

2. Hỗ trợ Microsoft Translator tích hợp sẵn
Microsoft Translator là tính năng mới được thêm vào Word, Excel và PowerPoint. Để sử dụng công cụ dịch này, bạn click vào tab Review trong tài liệu của mình, chọn Language để thay đổi ngôn ngữ và chọn Translate. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn để dịch toàn bộ tài liệu hoặc dịch một đoạn văn bản được chọn.

tai MSoffice 2019 32bit 64bit

3. Nhập công thức toán bằng LaTeX trong Word
Bạn hiện có thể viết công thức toán học bằng LaTeX trong Word 2019. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn LaTeX trong tab Design. Ngoài ra, bạn có thể nhấn phím tắt Alt + = trên bàn phím của mình.

4. Hiệu ứng chuyển tiếp mới với Morph trong PowerPoint
Một hiệu ứng chuyển tiếp mới gọi là Morph đã được thêm vào PowerPoint, cho phép bạn thêm các hiệu ứng chuyển động mượt mà giữa các slide trong bản trình bày. Để sử dụng Morph, bạn phải sao chép một slide, sau đó di chuyển, thay đổi kích thước hoặc chỉnh sửa đối tượng trên slide đó, và click vào Transitions, chọn Morph.

5. Di chuyển dễ dàng giữa các slide với Zoom trong PowerPoint
Tính năng Zoom thêm một tùy chọn điều hướng mới để trình bày slide PowerPoint của bạn. Với Zoom, bạn sẽ có các hình ảnh thu nhỏ (Thumbnails) của tất cả slide nằm ở một trang duy nhất. Sau đó, bạn có thể nhấp vào từng hình Thumbnail riêng lẻ và một hiệu ứng chuyển tiếp nhỏ sẽ đưa bạn đến slide tương ứng.

link tai office 2019 phien ban 64b 32b

6. Các hàm mới trong Excel
Có tất cả 6 hàm mới đã được bổ sung vào Excel Office 2019 bao gồm CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN.
- CONCAT: Tương tự như CONCATENATE, nhưng hỗ trợ kết hợp văn bản từ nhiều phạm vi/dải ô thay vì chỉ các ô riêng lẻ.
- MAXIFS: Có thể được sử dụng để trả về giá trị lớn nhất dựa trên một hoặc nhiều tiêu chí nhất định từ các ô được chỉ định. Trong khi đó, hàm MINIFS trả về số nhỏ nhất.
- SWITCH: Có thể được dùng để đánh giá một giá trị so với danh sách các giá trị và nó sẽ trả về kết quả tương ứng với giá trị khớp đầu tiên. Nếu không có kết quả phù hợp, bạn có thể đặt một giá trị mặc định tùy chọn.
- TEXTJOIN: Có thể kết hợp văn bản từ nhiều phạm vi/các chuỗi. Bạn có thể chọn cách văn bản được phân tách, chẳng hạn như bằng dấu phẩy hay dấu chấm.

7. Chức năng Inking mạnh mẽ hơn
- Inking là tính năng cho phép bạn dễ dàng vẽ, viết trên màn hình thiết bị cảm ứng bằng ngón tay, chuột hoặc bút kỹ thuật số với nhiều màu sắc và nét có độ đậm/nhạt khác nhau.

- Microsoft Office 2019 được bổ sung khá nhiều tính năng mới và trên đây là các tính năng nổi bật nhất. Tải Microsoft Office 2019 để trải nghiệm và bạn sẽ khám phá ra thêm nhiều chức năng hữu ích khác trong quá trình sử dụng.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

 

IV. Hướng dẫn tải Office 2019, cài đặt và active vĩnh viễn

- Bước 1: Tải Office 2019 phiên bản mới nhất từ liên kết bên dưới hoặc TẠI ĐÂY.
- Bước 2: Giải nén file MSOffice 2019 bằng phần mềm Winrar.
- Bước 3: Truy cập vào thư mục tải Office 2019 chọn File IOS ProPlus2019Retail => nhấn Setup.
- Bước 4: Hệ thống tự động cài đặt Office 2019 trên máy tính của bạn
- Bước 5: Tiếp theo bạn tải file Thuốc và sử dụng chúng để Active bản quyền vĩnh viễn.
+ Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và active MSOffice 2019 TẠI ĐÂY.
Bước 6: Tiếp theo bạn mở Word, Excel nhập key bên dưới => chọn Next => Accept và sau đó sử dụng miễn phí vĩnh viễn.
+ W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9


Link tải Office 2019 32bit: LINK FILE 1

Link tải Office 2019 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Office 2019 Full Vĩnh Viễn

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z