Tải Microsoft Office 2003 Full Cr@ck - Bộ phần mềm văn phòng

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Office 2003 Full là phần mềm văn phòng dùng cho hệ điều hành Window XP. Phần mềm hỗ trợ thực hiện các thao tác soạn thảo và chỉnh sửa văn bản, lập và quản lý bảng tính toán, trình chiếu slide,...Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng nhỏ nhưng vẫn đem lại hiệu quả như bạn mong muốn. Tải Microsoft Office 2003 về máy để hỗ trợ cho công việc hiệu quả.

Office 2003 là bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsot, có sẵn cho cả Windows và Mac. Theo đó Office 2003 là bản phát hành vĩnh viễn, không cần đăng ký. Ngoài ra Microsoft cũng bổ sung thêm một loạt các tính năng và công cụ mới giúp cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng đáng kể.

tai office 2003

Office 2003 Full Active - Tải Office 2003 FULL Full Active, Ứng dụng văn phòng [Chuẩn rồi]

Giống như Office XP, Office 2003 sẽ có ba phiên bản bán lẻ được cung cấp rộng rãi: Professional, Standard và phiên bản Small Business mới.

Microsoft Office 2003 Standard Edition sẽ bao gồm Word 2003, Excel 2003, PowerPoint 2003 và Outlook 2003. Small Business Edition sẽ bao gồm tất cả các ứng dụng đó cùng với Publisher 2003 và một sản phẩm mới, Microsoft's Business Contact Manager 2003.

Microsoft đang lên kế hoạch cho hai phiên bản Professional của Office 2003: một phiên bản phổ biến rộng rãi bao gồm các phiên bản 2003 của Word, Excel, Outlook, PowerPoint, Access, Publisher và Business Contact Manager; và một sản phẩm cao cấp, Microsoft Office 2003 Professional Enterprise Edition, chỉ có sẵn thông qua cấp phép số lượng lớn.

Các tính năng mới trong Office 2003 bao gồm quản lý quyền thông tin; các tính năng cộng tác mới; cải thiện hỗ trợ cho SharePoint, thẻ thông minh và XML; và mở rộng việc sử dụng các dịch vụ Office Online. Office 2003 giới thiệu hai chương trình mới cho dòng sản phẩm Office: InfoPath, một chương trình để thiết kế, điền và gửi biểu mẫu dữ liệu có cấu trúc điện tử; và OneNote, một chương trình ghi chú để tạo và sắp xếp sơ đồ, đồ họa, ghi chú viết tay, âm thanh đã ghi và văn bản. Nó cũng giới thiệu phần mềm đồ họa Picture Manager để mở, quản lý và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số.

Với việc phát hành Office 2003, Microsoft đã đổi tên bộ Office năng suất thành một hệ thống tích hợp dành riêng cho nhân viên thông tin. Do đó, Microsoft đã thêm nhãn hiệu "Office" vào tên của tất cả các chương trình. Office 2003 cũng là phiên bản đầu tiên hỗ trợ màu sắc và kiểu trực quan của Windows XP, và giới thiệu các biểu tượng được cập nhật. 


1. Giới thiệu Office 2003

Như Chuanroi.com đã đề cập ở trên, Office 2003 là bản phát hành vĩnh viễn, không cần đăng ký gói Microsoft 365. Cũng giống Office 2019, Office 2003 được thiết kế dành cho người dùng, các doanh nghiệp muốn sử dụng Office nhưng không muốn đăng ký Microsoft 365 và bao gồm các ứng dụng Outlook, Word, Excel và PowerPoint. Bên cạnh đó gã khổng lồ xứ Redmond cũng cho biết giá Office 2003 sẽ không đối, có giá như Office 2019. Cuối cùng Office 2003 có sẵn cả phiên bản 32-bit và 64-bit cho Windows và macOS.

Bên cạnh đó gã khổng lồ xứ Redmond cũng cho biết giá Office 2003 sẽ không đối, có giá như Office 2013. Cuối cùng Office 2003 có sẵn cả phiên bản 32-bit và 64-bit cho Windows và macOS

download office 2003

Tải Microsoft Office 2003 đơn giản, dễ dàng


2. Tính năng nổi bật Office 2003

Với bản phát hành Office 2003, Microsoft trang bị thêm loạt các tính năng, công cụ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng. Trong số các tính năng này, đáng chú ý phải kể đến: 

- Hỗ trợ và cải thiện chế độ Dark Mode trên Word, Excel, ... . 

- Cải thiện các tính năng trợ năng cũng như các tính năng giúp cải thiện hiệu suất làm việc người dùng. 

- Excel bổ sung thêm hàm XLOOKUP và hỗ trợ mảng động. 

- Các cải tiến khác trong Word, Excel, Outlook và PowerPoint. 

- Ứng dụng Skype for Business và Teams hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng độc lập cho người dùng tải về trên trung tâm tải xuống của Microsoft. 

- Ngoài ra giao diện Office 2003 không có gì thay đổi, khác so với các phiên bản cũ. 
 

3. Link tải Office 2003 
 

Link Tải Microsoft Office 2003 ở phía cuối bài viết, các bạn kéo xuống để tải Office dễ dàng về máy.

Office 2003 tương thích và chỉ hỗ trợ trên các phiên bản Windows mới hơn. Do đó nếu đang chạy các phiên bản cũ hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng Office 2003. 

So với các phiên bản Office khác, Office 2003 cũng được đóng gói, trang bị nhiều tính năng nổi bật: 

- Outlook 2003 hỗ trợ email, chia sẻ lịch và hiển thị thông tin tốt hơn. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ Unicode, thư mục tìm kiếm, xác thực Kerberos, RPC qua HTTP và chế độ Exchange cũng như bộ lọc file rác hoạt động tốt hơn. 

- Word, Excel, PowerPoint và Access được cải tiến hoạt động tốt hơn. 

- Bao gồm danh sách các lệnh, nhập dữ liệu XML và các tính năng tùy chỉnh tài liệu. 

- Access 2003 bổ sung thêm tính năng xem các đối tượng phụ thuộc, kiểm tra lỗi trong biểu mẫu và báo cáo. 

- PowerPoint và Access 2003 có thêm tính năng nhận dạng thẻ tag thông minh. 

- Chế độ đọc trong Word được cải thiện, dễ dàng đọc các tài liệu dài hơn.

- Word 2003 chạy trên các phiên bản Windows XP / Vista / 7/ 8 /10, RAM 256 MB, ổ đĩa cứng 400 MB, bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên.

active office 2003


4. Hướng dẫn Active Office 2003 thành công

Lưu ý: Office 2003 Full Active là phần mềm thuộc thế hệ cũ nên hiện nay khá ít link tải trực tiếp, nếu có thì dung lượng khá là lớn và thường bị tải gián đoạn. Link tải Microsoft Office 2003 bên dưới là bản FULL Full Active dung lượng siêu nén mình đã thử tải và cài đặt thành công rồi nhé. Mình cũng gửi kèm cả Key bản quyền cho các bạn cần dùng.

- Khi bắt đầu cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu nhập key, các bạn nhập đoạn key sau là được

GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY


Link Trang chủ: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Office 2003

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z