Tải Office 2003 Full Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Link tải nhanh + Kèm HD Full

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tải Office 2003 Full - Bộ công cụ hỗ trợ dành cho dân văn phòng trong việc nhập văn bản, lập bảng tính, tạo bảng slide .... miễn phí đến từ Microsoft. Không cần tìm kiếm đâu xa, bạn có thể download Office 2003 Full vĩnh viễn tại đây, ngay trong bài viết này.

Office 2003 là bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsot, có sẵn cho cả Windows và Mac. Theo đó MSOffice 2003 là bản phát hành vĩnh viễn, không cần đăng ký. Ngoài ra Microsoft cũng bổ sung thêm một loạt các tính năng và công cụ mới giúp cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng đáng kể.

tai office 2003
Download Office 2003 Full Active - Tải Office 2003 FULL Bản Quyền, Ứng dụng văn phòng

Microsoft Office 2003 Standard Edition sẽ bao gồm Word 2003, Excel 2003, PowerPoint 2003 và Outlook 2003. Small Business Edition sẽ bao gồm tất cả các ứng dụng đó cùng với Publisher 2003 và một sản phẩm mới, Microsoft's Business Contact Manager 2003.

Microsoft đang lên kế hoạch cho hai phiên bản Professional của Office 2003: một phiên bản phổ biến rộng rãi bao gồm các phiên bản 2003 của Word, Excel, Outlook, PowerPoint, Access, Publisher và Business Contact Manager; và một sản phẩm cao cấp, Microsoft Office 2003 Professional Enterprise Edition, chỉ có sẵn thông qua cấp phép số lượng lớn.

Các tính năng mới trong Office 2003 bao gồm quản lý quyền thông tin; các tính năng cộng tác mới; cải thiện hỗ trợ cho SharePoint, thẻ thông minh và XML; và mở rộng việc sử dụng các dịch vụ Office Online. Office 2003 giới thiệu hai chương trình mới cho dòng sản phẩm Office: InfoPath, một chương trình để thiết kế, điền và gửi biểu mẫu dữ liệu có cấu trúc điện tử; và OneNote, một chương trình ghi chú để tạo và sắp xếp sơ đồ, đồ họa, ghi chú viết tay, âm thanh đã ghi và văn bản. Nó cũng giới thiệu phần mềm đồ họa Picture Manager để mở, quản lý và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số.

Với việc phát hành Office 2003, Microsoft đã đổi tên bộ Office năng suất thành một hệ thống tích hợp dành riêng cho nhân viên thông tin. Do đó, Microsoft đã thêm nhãn hiệu "Office" vào tên của tất cả các chương trình. Office 2003 cũng là phiên bản đầu tiên hỗ trợ màu sắc và kiểu trực quan của Windows XP, và giới thiệu các biểu tượng được cập nhật. 

 


1. Giới thiệu Office 2003

Như Chuanroi.com đã đề cập ở trên, Microsoft Office 2003 là bản phát hành vĩnh viễn, không cần đăng ký gói Microsoft 365. Cũng giống Office 2019, Office 2003 được thiết kế dành cho người dùng, các doanh nghiệp muốn sử dụng Office nhưng không muốn đăng ký Microsoft 365 và bao gồm các ứng dụng Outlook, Word, Excel và PowerPoint. Bên cạnh đó gã khổng lồ xứ Redmond cũng cho biết giá Office 2003 sẽ không đối, có giá như Office 2019. Cuối cùng Office 2003 có sẵn cả phiên bản 32-bit và 64-bit cho Windows và macOS.

Bên cạnh đó gã khổng lồ xứ Redmond cũng cho biết giá Office 2003 sẽ không đối, có giá như Office 2013. Cuối cùng Office 2003 có sẵn cả phiên bản 32-bit và 64-bit cho Windows và macOS

download office 2003
Link tải Office 2003 đơn giản, dễ dàng và tốc độ cực cao

Bạn có thể đã quen thuộc với các phiên bản trước của Microsoft Office như Microsoft Office 97, Microsoft Office 2000 hoặc Microsoft 2002 (XP). Trong phiên bản lần này, bạn sẽ nắm vững các kỹ năng cơ bản chung cho các chương trình trong Office 2003 Standard, bao gồm Word (ứng dụng xử lý văn bản), Excel (ứng dụng bảng tính), Outlook (ứng dụng email) và PowerPoint (ứng dụng trình bày).

Giống như Office XP, Office 2003 sẽ có ba phiên bản bán lẻ được cung cấp rộng rãi: Professional, Standard và phiên bản Small Business mới.

Microsoft đã có một gói Office dành cho doanh nghiệp nhỏ, Office XP Small Business Edition. Nhưng gói đó, chỉ có sẵn từ các nhà sản xuất máy tính dưới dạng sản phẩm được cài đặt sẵn, về cơ bản là một phiên bản rút gọn, chi phí thấp thay thế PowerPoint bằng Microsoft Publisher, một ứng dụng xuất bản trên máy tính để bàn.
 
Ngược lại, Office 2003 Small Business Edition sẽ được cung cấp rộng rãi thông qua một số kênh, bao gồm cả các nhà bán lẻ, và sẽ bao gồm mọi thứ trong Phiên bản Tiêu chuẩn cùng với một số ứng dụng bổ sung.
 
Office 2003 có các cải tiến đối với thẻ thông minh như Danh sách thẻ thông minh, được định nghĩa bằng XML, bằng cách sử dụng các biểu thức chính quy và thư viện kiểu mở rộng. Nhận dạng thẻ thông minh đã được thêm vào PowerPoint và Access. FrontPage 2003 giới thiệu định dạng có điều kiện, Tìm và Thay thế cho các phần tử HTML, các công cụ mới để tạo và định dạng bảng và ô, mẫu động (Dreamweaver), hỗ trợ Flash, xuất bản WebDAV và SharePoint cùng các tính năng khác. Nhà xuất bản 2003 đã giới thiệu trình điều khiển máy in PostScript Màu Chung để in thương mại. Khả năng Quản lý Quyền Thông tin đã được giới thiệu trong các ứng dụng năng suất tài liệu để giới hạn quyền truy cập vào một nhóm người dùng và / hoặc hạn chế các loại hành động mà người dùng có thể thực hiện. Hỗ trợ cho các phần bổ trợ mã được quản lý khi các giải pháp VSTO được giới thiệu.
 
Office 2003 là phiên bản của Microsoft Office bao gồm các thanh công cụ và menu hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho tất cả các ứng dụng của nó, Office Assistant, khả năng chuyển các gói dịch vụ vào tệp thiết lập ban đầu, Cấu phần Web Office và Trình hướng dẫn Lưu Cài đặt của tôi, cho phép người dùng chọn có giữ bản sao được lưu trong bộ nhớ cache cục bộ của các tệp nguồn cài đặt và một số công cụ bộ tài nguyên tiện ích hay không. Đây cũng là phiên bản Office cuối cùng hỗ trợ Windows 2000. Một trình tổ chức ảnh mới với các tính năng chỉnh sửa cơ bản, được gọi là Microsoft Office Picture Manager, đã được đưa vào.
 
Office 2003 có tính năng tích hợp XML rộng rãi (thiết kế các lược đồ XML tùy chỉnh, nhập và chuyển đổi dữ liệu XML) xuyên suốt dẫn đến mô hình tập trung vào dữ liệu hơn nhiều (thay vì mô hình dựa trên tài liệu). Thư viện MSXML 5 được giới thiệu đặc biệt cho tích hợp XML của Office. Office 2003 cũng có tích hợp SharePoint để tạo điều kiện trao đổi dữ liệu, quy trình làm việc cộng tác và xuất bản. InfoPath 2003 được giới thiệu để thu thập dữ liệu ở dạng và mẫu dựa trên XML dựa trên thông tin từ cơ sở dữ liệu.


2. Tính năng nổi bật Office 2003

Với bản phát hành Office 2003, Microsoft trang bị thêm loạt các tính năng, công cụ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của người dùng. Trong số các tính năng này, đáng chú ý phải kể đến: 
- Hỗ trợ và cải thiện chế độ Dark Mode trên Word, Excel, ... . 
- Cải thiện các tính năng trợ năng cũng như các tính năng giúp cải thiện hiệu suất làm việc người dùng. 
- Excel bổ sung thêm hàm XLOOKUP và hỗ trợ mảng động. 
- Các cải tiến khác trong Word, Excel, Outlook và PowerPoint. 
- Ứng dụng Skype for Business và Teams hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng độc lập cho người dùng tải về trên trung tâm tải xuống của Microsoft. 
- Ngoài ra giao diện Office 2003 không có gì thay đổi, khác so với các phiên bản cũ. 

 

3. Link tải Office Full Cr@ck và một số phiên bản khác

- Tải Office 2007 Full Bản Quyền
- Tải Office 2010 Full Bản Quyền
- Tải Office 2013 Full Bản Quyền
- Tải Office 2016 Full Bản Quyền

Tải Office 2019 Full Bản Quyền

Office 2003 tương thích và chỉ hỗ trợ trên các phiên bản Windows mới hơn. Do đó nếu đang chạy các phiên bản cũ hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng Office 2003. Khi khởi động bất kỳ chương trình Office 2003 nào, Ngăn Tác vụ sẽ xuất hiện dọc theo bên phải của cửa sổ. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải di chuyển thường xuyên đến thanh menu bằng cách đặt tất cả các chức năng thường được sử dụng vào một khu vực. Với Ngăn tác vụ, bạn có thể dễ dàng và hiệu quả tạo tài liệu mới, mở tài liệu hiện có, thêm clip art hoặc áp dụng kiểu.

So với các phiên bản Office khác, Office 2003 cũng được đóng gói, trang bị nhiều tính năng nổi bật: 
- Outlook 2003 hỗ trợ email, chia sẻ lịch và hiển thị thông tin tốt hơn. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ Unicode, thư mục tìm kiếm, xác thực Kerberos, RPC qua HTTP và chế độ Exchange cũng như bộ lọc file rác hoạt động tốt hơn. 
- Word, Excel, PowerPoint và Access được cải tiến hoạt động tốt hơn. 
- Bao gồm danh sách các lệnh, nhập dữ liệu XML và các tính năng tùy chỉnh tài liệu. 
- Access 2003 bổ sung thêm tính năng xem các đối tượng phụ thuộc, kiểm tra lỗi trong biểu mẫu và báo cáo. 
- PowerPoint và Access 2003 có thêm tính năng nhận dạng thẻ tag thông minh. 
- Chế độ đọc trong Word được cải thiện, dễ dàng đọc các tài liệu dài hơn.
- Word 2003 chạy trên các phiên bản Windows XP / Vista / 7/ 8 /10, RAM 256 MB, ổ đĩa cứng 400 MB, bộ xử lý Intel Pentium 4 trở lên.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

active office 2003

 

4. Hướng dẫn Active Office 2003 thành công

Lưu ý: Office 2003 Full Active là phần mềm thuộc thế hệ cũ nên hiện nay khá ít link tải trực tiếp, nếu có thì dung lượng khá là lớn và thường bị tải gián đoạn. Link tải Microsoft Office 2003 bên dưới là bản FULL Active dung lượng siêu nhẹ mình đã thử tải và cài đặt thành công rồi nhé. Mình cũng gửi kèm cả Key bản quyền cho các bạn cần dùng.

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt.
Bước 2: Vào thư mục chạy file Setup => nhấn Next.
Bước 3: Khi hệ thống yêu cầu bạn hãy nhập Key bên dưới: 

GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn Next => Install để cài đặt MSoffice 2003. Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm và sử dụng như bình thường, quá trình active MSOFFICE 2003 đã hoàn tất.


Link Tải Chuẩn Tốc Độ Cao: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai Office 2003

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z