Nitro Reader 3.5.6.5 Full key, xem và chỉnh sửa file PDF hiệu quả

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Ngày nay các định dạng file PDF khá phổ biến, nhất là những công việc văn phòng. Chính vì vậy bạn cần có một phần mềm có thể đọc và chỉnh sửa những định dạng này. Nitro Reader 3.5.6.5 là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện mọi thao tác với file PDF một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Nitro Reader 3.5.6.5 crack hỗ trợ chức năng mở, đọc các tập tin PDF, bên cạnh đó với các tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa, hoàn thiện file PDF bạn có thể xử lý nhanh chóng các văn bản của mình.

Nitro Reader 3.5.6.5 crack này tích hợp nhiều chức năng văn bản phổ biển, bạn có thể dễ dàng ghi chú thích vào tài liệu PDF, chèn ghi chú và đánh dấu, gạch chân hoặc gạch chéo văn bản của mình. Ngoài ra bạn còn có thể trích xuất cả hình ảnh trong văn bản, hoặc lưu văn bản dưới dạng văn bản thuần.

Nitro Reader 3.5.6.5 có có những tính năng nổi bật, đặc biết chức năng giống như một máy in ảo, hỗ trợ bạn chuyển đổi bất kỳ các văn bản PDF khác nhau. Với giao diện đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách thú vị


Link Chuanroi.com, Bản 32bit: LINK FILE 1

Bản 64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Nitro Reader 3.5.6.5

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z