Tải Nitro Pro full Cr@ck - Phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Hiện nay định dạng file PDF đã rất thịnh hành và phổ biến trong công việc và học tập bởi tính tiện dụng và đẹp mắt của nó. Nhu cầu tạo file PDF hay chỉnh sửa file dạng này là rất nhiều, bởi vậy Nitro PDF Pro đã ra đời để giải quyết vấn đề này. Các bạn cùng tải Nitro Pro về để sử dụng hiệu quả.

 

Giới thiệu về Nitro Pro

Nitro Pro 11 là phiên bản mới nhất của phần mềm Nitro PDF, một sản phẩm mời người dùng xem, chuyển đổi, chỉnh sửa và tạo các tệp PDF theo cách “thông minh hơn, nhanh hơn”. Ứng dụng này bao gồm phạm vi chức năng tiêu chuẩn của tài liệu PDF với trọng tâm là hợp lý hóa quá trình học tập và thân thiện với người dùng. Nitro Pro 11 cũng tập trung vào việc cung cấp hiệu suất, tăng tốc độ, tính linh hoạt và tích hợp lưu trữ đám mây.

Phiên bản đầy đủ của Nitro Pro 11 được cung cấp trong hai gói, một bộ Tiêu chuẩn bao gồm một loạt các chức năng từ chuyển đổi đến tạo tài liệu PDF và phiên bản Doanh nghiệp được tùy chỉnh cho các công ty thuộc mọi quy mô và tập trung vào cộng tác và năng suất. Giải pháp cấp doanh nghiệp của nó cũng tự hào có các nguồn đào tạo và trợ giúp lập kế hoạch và báo cáo.

Nitro Pro

Tải Nitro Pro, phần mềm chỉnh sửa tập tin PDF

Nitro Pro cho phép bạn tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Phần mềm còn cho phép sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết.

Nitro Pro 11 là một giải pháp quản lý PDF hoàn chỉnh và mở rộng phạm vi chức năng mà người dùng mong đợi từ các ứng dụng PDF chuyên nghiệp. Chúng bao gồm các công cụ chuyển đổi để chuyển đổi giữa các định dạng PDF và Microsoft Office, các công cụ tạo cho phép bạn tạo các tài liệu tiêu chuẩn ngành, OCR (Nhận dạng Ký tự Quang học), chữ ký điện tử và tích hợp đám mây.
 
Nitro Pro 11 là một phần mềm nhanh chóng và mạnh mẽ giúp hoàn thành các tác vụ PDF ở cấp độ chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất với giao diện quen thuộc. Đối với những người quen thuộc với MS Office, về cơ bản, đó là phần mở rộng của nền tảng đó, giúp nó cực kỳ dễ dàng để tích hợp vào quy trình làm việc của bạn. Mục tiêu của công ty dường như là nhấn mạnh vào tốc độ và tính dễ sử dụng và chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng họ đã thành công trong lĩnh vực này.
 
Ứng dụng có một số chức năng thú vị như OCR chất lượng cao, khả năng dễ dàng thao tác hình ảnh trong tài liệu và phần trợ giúp mở rộng, dễ sử dụng với các hướng dẫn. Công cụ QuickSign của nó cũng rất tuyệt - bạn có thể vẽ hoặc quét chữ ký của mình và tích hợp nó dễ dàng vào tài liệu của bạn.
 
Nitro Pro 11 có nhiều chức năng chuyển đổi phong phú được tìm thấy trong hầu hết các ứng dụng PDF. Bạn có thể chuyển đổi giữa các định dạng PDF và Microsoft, hình ảnh, văn bản thuần túy và tối ưu hóa tài liệu của mình cho nội dung dựa trên web. Bạn cũng có thể chuyển đổi hàng loạt tệp và trích xuất / kết hợp nhiều tài liệu thành một một cách dễ dàng.
 
Với Nitro Pro 11, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu một cách rộng rãi, từ việc gán số trang đến chèn nhận xét, logo, dấu trang động và hình mờ. Nó có tính năng đánh số Bates để ghi nhãn và lập chỉ mục các tài liệu theo các định dạng pháp lý nhất định và một công cụ xử lý hữu ích. Bạn cũng có thể dễ dàng chú thích, đóng dấu và thực hiện các phép đo trong tài liệu của mình.
 
Việc chia sẻ và so sánh tài liệu cũng khá dễ dàng với phần mềm này và nó được tích hợp hoàn toàn với các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox và OneDrive. Nó cũng tương thích với các nền tảng cộng tác như SharePoint.
 

download Nitro PDF

Hướng dẫn download Nitro Pro

Một số tính năng chính của Nitro Pro

Tạo lập và chia sẻ file.
- Biên tập file PDF.
- Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan.
- Bảo mật tài liệu.

 
Giao diện của Nitro Pro vay mượn rất nhiều từ thiết kế của Microsoft Office mới nhất. Có một dải băng cho phép dễ dàng truy cập vào các tính năng của Nitro Pro. Đối với bất kỳ ai đã và đang sử dụng các ứng dụng của Microsoft, họ sẽ có thể sử dụng Nitro mà không cần nỗ lực nhiều. Chương trình hoàn toàn có thể tích hợp với các tài liệu word, bảng tính và các tài liệu khác cho phép tạo các tệp PDF từ bất kỳ tài liệu Microsoft Office nào.
 
Theo người dùng tải Nitro Pro về máy và sử dụng đánh giá, Nitro Pro 11 có một hiệu suất rất ấn tượng. Để tạo tệp PDF từ bất kỳ ứng dụng nào, tất cả những gì bạn phải làm là in ra máy in Nitro PDF mà phần mềm tạo ra.

Để cho phép chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc, có một trình chuyển đổi hàng loạt. Các tài liệu được chuyển đổi bằng công cụ này sẽ xuất hiện trong các tab riêng biệt cho phép chúng được truy cập đồng thời và di chuyển từ tài liệu này sang tài liệu khác rất dễ dàng. Một tập hợp các hành động có thể được xây dựng thành chuỗi. Chúng có thể được sao chép làm mẫu cho các trình tự khác và sau đó được áp dụng cho các tài liệu khác.

Tai nitro PDF

Tải Nitro Pro hỗ trợ làm việc với PDF dễ dàng

 

Ưu điểm của Nitro Pro:

• Dễ sử dụng - đây có lẽ là điểm mạnh nhất của nó. Nitro Pro 11 có giao diện rất quen thuộc và thân thiện với người dùng, phần trợ giúp mạnh mẽ, nhiều hướng dẫn và cộng đồng người dùng tích cực.
 
• Tốc độ nhanh là một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng này. Không chỉ nhanh chóng để bắt đầu và vận hành và học hỏi, nó còn nhanh về hiệu suất.
 
• OCR chất lượng cao - OCR được cải tiến là một điều khiến một số người coi Nitro Pro 11 là một đối thủ nặng ký của Adobe Acrobat.

Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Nitro Pro 9.5.0.20

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z