Nidesoft Samsung Video Converter 2.6.18 Crack bản full, chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Bạn là người mới sử dụng, bạn không biết làm sao để chuyển đổi video sang các định dạng khác hay bạn là người thường xuyên làm công việc nay thì Nidesoft Samsung Video Converter 2.6.18 sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng với chất lượng tốt là đặc điểm thu hút người dùng đánh giá cao về nó.

Các tính năng chính nổi bật :

Cuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến bao gồm AVI, MPEG, WMV, MPEG1/2/4, 3GP, H.264, MP4, DVD, VCD, SVCD, MOV, .. Chuyển đổi định dạng FLV (như youtube, Google Video, Yahoo Video, Myspace video) sang iPod hỗ trợ thiết lập chế độ cắt video và độ phân giải đầu ra khác nhau.

Cho phép kiểm duyệt video trước khi chuyển đổi, bạn có thể lựa chọn phụ đề, chương trình cho phép bạn chọn ngôn ngữ khác nhau và theo dõi âm thanh khi xuất ra DVD.

Lựa chọn chất lượng âm thanh dễ dàng nhanh chóng.

Nidesoft Samsung Video Converter  2.6.18 crack có thể hỗ trợ tất cả các thiết bị đa phương tiện phổ biến làm việc với hầu hết các thiết bị HD. Nó hoạt động như : IPod Video Converter , Zune Video Converter , PSP Video Converter.

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Nidesoft Samsung Video Converter 2.6.18

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z