NetStumbler - Download NetStumbler link tải nhanh, bảo mật kết nối wifi

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

NetStumbler là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng dò tìm các mạng Wifi trong khu vực của bạn và cho phép tăng khả năng bảo mật cho kết nối Wifi nhà bạn. NetStumbler sẽ dò tìm và liệt kê tất cả mạng Wifi gần bạn bao gồm các thông tin như tên mạng, chế độ bảo mật, tốc độ mạng, tên router, địa chỉ MAC.

Nếu bạn muốn biết quanh nhà bạn hiện có bao nhiêu mạng không dây đang hoạt động hay bạn muốn biết tốc độ mạnh yếu của từng mạng Wifi đang hoạt động thì NetStumbler là một chương trình bạn nên sử dụng. Bạn sẽ biết được các thông tin về SSID, Channel... của mạng không dây đang có, bạn cũng có thể thiết lập chế độ lọc, tìm kiếm mạng Wifi theo tiêu chí nào đó.

Khi kết nối vào mạng Wifi, NetStumbler sẽ giúp bạn thống kê và hiện thị thông tin về các máy tính đang dùng chung mạng đó. Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn thực hiện việc lên lịch quét và xem mạng không dây tại từng thời điểm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

NetStumbler chạy tốt trên hệ điều hành Windows có nền tảng 32bit và 64bit, giao diện chương trình giúp người dùng có thể biết và xem nhanh chóng và đầy đủ các thông tin của mạng Wifi hiện có, một số phần mềm như Wi Fi Scanner,Wireless Network Watcher... cũng có tính năng tương tự như NetStumbler.

 

 


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

NetStumbler

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z