NetStumbler - Download NetStumbler link tải nhanh, bảo mật kết nối wifi

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

NetStumbler là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng dò tìm các mạng Wifi trong khu vực của bạn và cho phép tăng khả năng bảo mật cho kết nối Wifi nhà bạn. NetStumbler sẽ dò tìm và liệt kê tất cả mạng Wifi gần bạn bao gồm các thông tin như tên mạng, chế độ bảo mật, tốc độ mạng, tên router, địa chỉ MAC.

Nếu bạn muốn biết quanh nhà bạn hiện có bao nhiêu mạng không dây đang hoạt động hay bạn muốn biết tốc độ mạnh yếu của từng mạng Wifi đang hoạt động thì NetStumbler là một chương trình bạn nên sử dụng. Bạn sẽ biết được các thông tin về SSID, Channel... của mạng không dây đang có, bạn cũng có thể thiết lập chế độ lọc, tìm kiếm mạng Wifi theo tiêu chí nào đó.

Khi kết nối vào mạng Wifi, NetStumbler sẽ giúp bạn thống kê và hiện thị thông tin về các máy tính đang dùng chung mạng đó. Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn thực hiện việc lên lịch quét và xem mạng không dây tại từng thời điểm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

NetStumbler chạy tốt trên hệ điều hành Windows có nền tảng 32bit và 64bit, giao diện chương trình giúp người dùng có thể biết và xem nhanh chóng và đầy đủ các thông tin của mạng Wifi hiện có, một số phần mềm như Wi Fi Scanner,Wireless Network Watcher... cũng có tính năng tương tự như NetStumbler.

 

 


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

NetStumbler

,


Tin Mới

 • AntiBrowserSpy

  Phần mềm AntiBrowserSpy là một phần mềm được phát triển bởi Abelssoft một hãng phần mềm nổi tiếng với chức năng chính giúp người sử dụng

 • Tải AdwCleaner - Xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  Phần mềm AdwCleaner là một trong số những phần mềm hỗ trợ xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm AdwCleaner có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng vượt trội giúp giải quyết toàn bộ những phần mềm độc hại, quảng cáo hay gián điệp cũng như virus trên internet. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng này để sử dụng hữu ích cũng như thích hợp nhất.

 • Tải Deep Freeze Standard 8 Full Keygen, đóng băng hệ thống [Chuẩn Rồi]

  Bạn đã có thể tải phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 cùng với Keygen đính kèm trong file tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng bằng ổ

 • Hitman Pro Crack - Download Hitman Pro Full Crack, diệt virus hiệu quả

  Hitman Pro Crack là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và mang lại cho bạn sự an toàn về dữ liệu khi duyệt web. Vậy tại sao bạn không thử dùng HitmanPro nhỉ? Điểm khác biệt của nó với các phần mềm khác đó chính chương trình có thể chạy trực tiếp từ một ổ đĩa flash usb hoặc đĩa CD/DVD mà không cần cài đặt trực tiếp vào máy tính.

 • AVG Internet Security - Download AVG Internet Security link tải nhanh, diệt virus online

  Khá là khó chịu khi máy bị dính virut, nhẹ thì máy hoạt động chậm, bị đánh cắp thông tin, thậm chí không thể khởi động lại máy, sẽ vất vả nếu phải cài lại hệ điều hành, để tránh điều đó, ngay sau khi cài hệ điều hành bạn nên cài một chương trình phần mềm diệt virut nhằm bảo vệ hệ thống, chống xâm nhập... một trong những phần mềm bạn nên lựa chọn bởi tính năng ưu việt, hoạt động tốt không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đó là AVG Internet Security 2015

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.