NetCut 2.1.4 - Tải NetCut 2.1.4 link download nhanh, quản lý mạng LAN

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Thật khó chịu nếu mạng máy tính của bạn ngày càng chậm chập, có rất nhiều nguyên do dẫn đến lỗi đó, có thể bị virut, tốc độ của mạng đăng ký... tuy nhiên nếu kiểm tra mạng và không phải lỗi đó, thì chắc chắn ai đó đã sử dụng mạng Internet để tải các chương trình từ trên mạng về gây ảnh hưởng đến bạn, NetCut 2.1.4 là một chương trình giúp bạn giải quyết điều đó, tìm kiếm, và cắt các máy sử dụng Internet gây ảnh hưởng đến tốc độ mạng.

Đối với các bạn sử dụng máy tính dùng chung mạng, thi thoảng có ông dùng mạng trâu bò, hôm nào cũng tải dữ liệu, video... thì NetCut 2.1.4 là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, chương trình sẽ làm cho máy của đối tượng có kết nối tời Internet nhưng không thể duyêt Web được, khá thú vị phải không nào. Điều đặc biệt ở chỗ bạn cũng có thể giới hạn tốc độ sử dụng hay chat trong mạng Lan bằng phần mềm này.

Với NetCut 2.1.4 bạn có thể biết chính xác có bao nhiêu máy tính trong mạng LAN, bạn có thể kích bất kỳ máy tính nào có dấu hiệu tháo cống, cản đường... và khôi phục lại hiện trạng ban đầu kích hoạt lại mạng cho máy tính đó một cách đơn giản. NetCut 2.1.4 hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows XP/7/8 trên cả nền tảng 32bit và 64bit.

NetCut 2.1.4 là sự lựa chọn hàng đầu cho việc quản lý, xem số lượng máy tính trong mạng LAN, chương trình khá nhẹ, hoạt động không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống, giao diện đồ họa khá dễ sử dụng, thử tải và cài đặt NetCut 2.1.4 để quản lý và cảnh cáo các đối tượng cứng trong mạng Lan của bạn nhé. Tương tự như NetCut 2.1.4 còn có Intranet Dashboard Rapid Intranet, OsMonitor.

Các tìm kiếm liên quan đến netcut
download netcut
netcut win 8
down netcut
phan mem netcut
netcut 3
netcut win 7
netcut defender
netcut win xp


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

netcut 2.1.4

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z