Nero Kwik Media - Download Nero Kwik Media link tải nhanh, hỗ trợ ghi đĩa CD, DVD

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang muốn tìm một phần mềm để thực hiện ghi, sao chép các dữ liệu từ ổ cứng vào đĩa mềm CD, DVD? trong bài mình sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm miễn phí hỗ trợ việc ghi đĩa tốt nhất, đó là Nero Kwik Media, chương trình cho phép bạn ghi bất kỳ dữ liệu nào lên đĩa mềm với tốc độ ghi nhanh, chất lượng files sau khi ghi tốt.

Với giao diện dễ sử dụng ngay đối với người lần đầu ghi đĩa, Nero Kwik Media có thiết kế đồ họa chế độ hiện thị với đầy đủ công cụ cho người dùng chọn mà không phải tìm kiếm, chương trình hỗ trợ người dùng ghi đĩa, sao chép đĩa trên hệ điều hành Windows.

Không chỉ vậy với Nero Kwik Media bạn có thể nghe trực tiếp các tập tin đa phương tiện như video, nhạc... và quản lý chúng ngay trên giao diện chương trình. Đối với những đĩa mềm bị lỗi,hỏng... chương trình cho phép người dùng thực hiện việc khôi phục bằng cách sao chép, chuyển đổi dữ liệu sang ổ cứng hoặc sang đĩa khác.

Nero Kwik Media không chỉ là một phần mềm ghi đĩa, nó còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau với đĩa mềm, với tập tin đa phương tiện, Nero Kwik Media còn là phần mềm khôi phục dữ liệu trên đĩa mềm một cách chuẩn xác, hiệu quả. Có tính năng tương tự như Nero Kwik Media, người dùng có thể tham khảo như Ashampoo Burning Studio, Nero Burning ROM..


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Nero Kwik Media

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z