Neighbours From Hell All phiên bản

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Cập nhật link tải full 8 phần của tựa game Chọc phá hàng xóm - Neighbours From Hell cho anh em nhé. Game rất vui, chắc chắn sẽ mang đến cho anh em những giây phút cười ra nước mắt luôn đấy.

Tải Neighbours From Hell các phiên bản:

- Download Neighbours From Hell 1
- Download Neighbours From Hell 2
- Download Neighbours From Hell 3
- Download Neighbours From Hell 4
- Download Neighbours From Hell 5
- Download Neighbours From Hell 6
- Download Neighbours From Hell 7
- Download Neighbours From Hell 8

Neighbours from Hell (thường được biết đến với tên Tiếng Việt là 'Chọc giận hàng xóm') là một trò chơi chiến thuật dành cho Nintendo GameCube, Microsoft Windows, Xbox, Android và iOS. Tại châu Âu, trò chơi được phát hành cho Windows vào ngày 20 tháng 6 năm 2003 và GameCube, Xbox vào ngày 4 tháng 3 năm 2005. Trò chơi được phát hành cho Windows tại Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 9 năm 2003. Một cổng di động của trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới cho iOS và Android vào ngày 25 tháng 5 năm 2017

 

Tải game Neighbours From Hell

Woody là một người thanh niên bình thường có cuộc sống hạnh phúc, đến khi ông Rottweiler (hàng xóm cậu ta), làm cho cuộc sống của mình khốn khổ. Woody quyết định trả đũa ông Rottweiler. Trong trò chơi Neighbors from Hell, người chơi di chuyển xung quanh nhà của ông hàng xóm thực hiện các thủ thuật nhằm trả đũa ông ta. Người chơi là ngôi sao của một chương trình truyền hình mới cùng tên, với máy ảnh theo dõi mọi cử động khi người chơi đặt bẫy như cưa ghế, đặt xà phòng trên sàn nhà, vẽ râu bức tranh và phá hoại đồ dùng trong nhà. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra sự lộn xộn, tăng tỉ lệ người xem, và giành huy chương. Những trở ngại lớn trong trò chơi bao gồm ông hàng xóm khó tính, chú chó giữ nhà, và một con vẹt có tên là Chilli, cả hai con vật này sẽ cố gắng cảnh báo sự hiện diện của Woody cho ông hàng xóm .

Download game Neighbours From Hell

Mục tiêu của mỗi màn chơi là chơi một số thủ thuật thô lỗ vào ông hàng xóm của bạn bằng cách sử dụng mọi vật phẩm mà bạn có. Mỗi màn có 4 hoặc 5 khu vực (không bao gồm các màn hướng dẫn). Bạn phải di chuyển Woody từ vùng này sang vùng khác, ông hành xóm sẽ di chuyển tới đó khi thời gian trôi qua. Đôi khi bạn có thể đánh lạc hướng ông ta theo nhiều cách khác nhau (ví dụ như gọi điện để ông ta xuống nhà dưới) hoặc ông ta tự động bị phân tâm (ví dụ, sơn, giặt quần áo và vân vân). Ông ta có thú cưng canh nhà cho ông ấy, chẳng hạn như một con vẹt tên là Chilli. Trò chơi bắt đầu với chỉ vài phòng (nhà dưới, phòng tắm, nhà bếp và phòng khách), nhưng khi vượt qua nhiều màn hơn thì sẽ mở khoá nhiều phòng hơn (trong Season 2 là ban công và phòng ngủ, và trong phần 3 là tầng hầm và phòng học), làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Tải game Neighbours From Hell full phiên bản


Link Neighbours From Hell 1: LINK FILE 1

Link Neighbours From Hell 2: LINK FILE 2

Link Neighbours From Hell 3: LINK FILE 3

Link Neighbours From Hell 4: LINK FILE 4

Link Neighbours From Hell 5: LINK FILE 5

Link Neighbours From Hell 6: LINK FILE 6

Link Neighbours From Hell 7: LINK FILE 7

Link Neighbours From Hell 8: LINK FILE 8

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Download Warcraft 3 bản chuẩn, đã test chơi ok 100%

  Trò chơi Warcraft 3 được đánh giá là một trong số những tựa game chiến lược được nhiều người ứng dụng làm trò chơi giải trí nhất hiện nay, bởi mức độ kichj tính cũng như những trận chiến đầy hấp dẫn. Game Warcraft 3 là một loại hình game hot được nhiều người biết đến, game này có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như những ưu điểm khi chơi, đem lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về những ứng dụng cũng như những loại hình game này để có thể sử dụng làm trò chơi giải trí hữu ích nhất.

 • Tải GTA Vice City Full Cr@ck - Game cướp đường phố

  Game GTA Vice City hay còn được gọi là game cướp đường phố hiện đang được khá đông đảo người chơi. Game được thiết kế với nội dung cũng như cốt truyện khá hấp dẫn, với nhiệm vụ chính là hoàn thành hết được những yêu cầu của các nhân vật xuất hiện trong game để có được mức tiền thưởng thích hợp với từng mức độ nhiệm vụ khách nhau. Game GTA Vice City là sự kết hợp giữa nhiều những trò chơi khác với nhau, chính vì thể tăng thêm sự hấp dẫn cũng như nhu cầu giải trí cho mọi người. Nếu bạn yêu thích trò chơi này thì đừng quên tải GTA Vice City nhé.

 • Game 7554

  Chuanroi.com đã cập nhật link tải Full Active game 7554 cho anh em chiến rồi nhé, anh em chỉ cần tải về và cài đặt là có thể chơi luôn được rồi không

 • Bloody Roar

  Cập nhật link full 4 phần game Bloody Roar - Đấu trường thú cho anh em yêu thích thể loại đánh đấm. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần

 • Neighbours From Hell All phiên bản

  Cập nhật link tải full 8 phần của tựa game Chọc phá hàng xóm - Neighbours From Hell cho anh em nhé. Game rất vui, chắc chắn sẽ mang đến cho anh em

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z