MPEG4 Direct Maker 6.4.0 Full Crack, tạo và xem video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Bạn đang lướt web thì bắt gặp một đoạn phim hoặc một bài hát rất hay. Bạn háo hức muốn xem nó ngay lập tức. Nhưng oái oăm thay,máy tính của bạn lại không được hỗ trợ đọc định dạng của đoạn phim/ bài hát đó. Vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết nếu máy tính của bạn được cài đặt MPEG4 DirectMaker.

MPEG4 Direct Maker crack là một công cụ vô cùng lợi hại trong việc hỗ trợ chạy tập tin media và chuyển đổi định dạng cho tập tin đó. Nó cho phép người dùng chuyển đổi VCD / DVD / QuickTime / AVI / WMV / MPG / RM / RealVideo sang định dạng divx/xvid/wmv/avi/mpg1/mpeg2 /vcd/dvd/mp4/mov/3gp/mp3 video clip.

MPEG4 DirectMaker crack còn hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các định dạng, nâng cao DVD Converter, tùy chỉnh divx, định dạng wmv, mpeg/mp4/h.264... Nó sử dụng mpeg4 codec với chất lượng video theo chuẩn VHS : 400 Kbps,và chuẩn DVD với 800 Kbps làm cho chất lượng hình ảnh tăng cao.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack MPEG4 Direct Maker 6.4.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z