MP3Resizer 2.1.0 Full key, thay đổi kích thước nhạc MP3

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Nếu bạn thấy phiền phức vì thiết bị chơi nhạc của mình không thể chứa được hết những bản MP3 vì chúng quá nặng. MP3Resizer, giải pháp đơn giản chuyển đổi kích thước file MP3 tốt nhất.

MP3Resizer crack được thiết kế dể tối ưu hóa dung lượng các máy nghe nhạc di động của bạn bằng cách giảm kích thước các file mp3


Nó đặc biệt hữu ích khi bạn nghe các file MP3 hoặc các album nhạc MP3 trên điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, Pocket PC, v.v..

Kích thước của file đích nhỏ hơn 3 lần so với file nguồn.Sử dụng MP3Resizer, bạn có thể lưu nhiều nhạc hơn tới 3 lần so với trước đó.

Chương trình sử dụng Lame, một bộ codec MP3 chất lượng cao. Đối với các bài hát được phát bằng chương trình nghe nhạc MP3 trên điện thoạidi động.

Bitrate tối thiểu chỉ nên là 64kbps. Định dạng MP3 tốt nhất và được sử dụng thông dụng nhất đối với các album nhạc là : Mono, 8/16/24 kbpsMP3Resizer được thiết kế để làm việc với Windows 98SE/Me/NT/2000/XP/2003


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack MP3Resizer 2.1.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z