Mobipocket Reader - Download Mobipocket link tải nhanh, đọc file PRC

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tình cờ hôm trước mình có nhận được tập tin định dạng có đuôi PRC, PDB... mình không biết đó là files gì, mình loay hoay không thể nào mở nó được, nên mạng tìm hiểu thì mới ngộ ra cần có chương trình hỗ trợ đọc files đó, mình vào forum và đọc được chương trình Mobipocket Reader có khả năng đọc tốt được các định dạng đó nên hôm nay lên đây chia sẻ với các bạn muốn đọc files PRC trên Desktop như mình.

Mobipocket Reader hỗ trợ người dùng Windows nhanh chóng và dễ dàng xem các tập tin dạng PRC, PDB... nó cho phép xem, phóng to hay thu nhỏ thậm chí bạn có thể chỉnh sửa thêm chú thích, đánh dấu văn bản hay kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến trên Internet... một cách đơn giản.

Ngoài ra chương trình cũng hỗ trợ người dùng kết nối vào các thư viện trực tuyến dành cho PDA hay nhận tin RSS. Ngoài ra, khi cài đặt Mobipocket Reader Desktop người dùng cũng có thể đọc được các định dạng văn bản thông dụng cho máy tính như DOC, PPT, PDF, TXT, HTM, XLS.

Mobipocket Reader khá mạnh mẽ và chương trình hữu dụng khi bạn muốn xem tập tin PRC, PDB... tương tự tính năng xem tập tin như Mobipocket Reader Mobipocket Reader, Lexcycle Stanza.

Các tìm kiếm liên quan đến Mobipocket Reader
mobipocket reader for android
download phan mem mobipocket reader
mobipocket reader java
mobipocket reader s40
mobipocket reader jar
mobipocket reader tinhte
download mobipocket reader java
mobipocket reader vn-zoom


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

mobipocket reader

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z