Tải Microsoft Toolkit Full【Chuẩn 100%】- Active mọi phiên bản Windows và Office

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tải Microsoft Toolkit - Bộ công cụ đa năng dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Window. Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất có thể kích hoạt Microsoft Office 2007, 2013, 2016, ... và các hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/8.1/10 chỉ bằng bằng một cú nhấp chuột.

Microsoft Toolkit là một trong những phần mềm được sử dụng để kích hoạt Microsoft Office 2007, 2013, 2016 ... và Windows 7/8/8.1/10 một cách an toàn, bảo mật, tiện lợi. Bằng việc tải Microsoft Toolkit, bạn có thể active Windows và sử dụng miễn phí trọn đời. Để hiểu hơn về Microsoft Toolkit, các tính năng mới cũng như cách tải Microsoft Toolkit, cài đặt, hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit sẽ được chuanroi.com chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

download microsoft toolkit
Link tải Microsoft Toolkit - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Microsoft Toolkit mới nhất

 

I. Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit (EZ Activator) là bộ công cụ văn phòng miễn phí cho tất cả các dòng máy tính windows giúp bạn quản lý, cấp phép, triển khai và kích hoạt vĩnh viễn tất cả các chương trình Microsoft Office, Microsoft Window mà không cần phải kích hoạt lại sau đó. 

Microsoft Toolkit hoạt động dựa trên phương thức xóa khóa cấp phép khỏi hệ điều hành và buộc nó phải chấp nhận khóa mới để xác thực phần mềm cho các bản cập nhật. Giao diện của bộ công cụ thân thiện, thuận tiện và dễ dàng được sử dụng bởi bất cứ ai.

Trình kích hoạt Microsoft Toolkit có sẵn cho máy tính Windows 32bit và 64bit. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể sử dụng công cụ này ngay cả khi máy tính không có kết nối internet.

tai Microsoft Toolkit phien ban moi
Download Microsoft Toolkit 2021 - Link tải tốc độ cao không giới hạn băng thông


II. Các đặc trưng của Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit phù hợp sử dụng cho bất kỳ máy tính Windows nào. Một vài đặc trưng của bộ kích hoạt Microsoft Toolkit là:

* Kích hoạt trọn đời
Nếu bạn đã sử dụng các trình kích hoạt khác trên internet thì bạn phải biết rằng hầu như tất cả chúng chỉ kích hoạt Windows trong một thời gian nhất định. Sau khi khoảng thời gian đó kết thúc, cửa sổ của bạn sẽ tự động tắt và bạn phải kích hoạt lại để sử dụng tất cả các tính năng của nó.

Nhưng sử dụng Bộ công cụ Microsoft Toolkit, bạn có thể kích hoạt vĩnh viễn Microsoft office, Microsoft Windows và không phải kích hoạt lại nhiều lần sau này.

* Kích hoạt ngoại tuyến
Trong các phiên bản mới nhất, nhà phát triển Bộ công cụ  của Microsoft đã thêm tính năng kích hoạt windows độc lập, có nghĩa là bây giờ bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt Windows của mình.

* Bộ kích hoạt 2 trong 1
Trình kích hoạt hỗ trợ kích hoạt cho cả Windows và Microsoft Office. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt hai trình kích hoạt để kích hoạt Windows và office riêng biệt.

* Mô-đun kích hoạt kép
Các mô-đun kích hoạt kép có nghĩa là nó có hai hệ thống kích hoạt để kích hoạt windows và ms office. Bạn có thể sử dụng nó EZ Activator hoặc bạn có thể kích hoạt nó bằng cách sử dụng các mô-đun Auto KMS .

* Kích hoạt Windows Chính hãng
Microsoft Toolkit đảm bảo rằng nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn và nó sẽ là hàng chính hãng 100%.

* Phương pháp kích hoạt an toàn 100%
Microsoft Toolkit là công cụ kích hoạt bảo mật, an toàn nhất và đáng tin cậy duy nhất có sẵn trên internet. Bộ công cụ này không có phần mềm độc hại và không có mã rủi ro, nơi bạn có thể tải xuống mà không cần nghi ngờ gì. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào đối với thông tin cá nhân của bạn trên máy tính của bạn.

 

III. Hướng dẫn tải Microsoft Toolkit, cài đặt 

Bạn đã đọc tất cả các tính năng của Microsoft Toolkit và muốn tải Microsoft Toolkit về máy để kích hoạt Windows và Microsoft office của mình? Trước khi tải, máy tính của bạn cần đáp ứng được các yêu sau đây:
 

1. Yêu cầu hệ thống:

Với dung lượng 67 MB, phần mềm Microsoft Toolkit cực nhẹ, có thể sử dụng hầu hết cho các máy tính 32 Bit, 64 Bit cài đặt Windows 10, 8.1, win 7, Windows Vista và Windows XP.
 

2. Tải xuống Bộ công cụ của Microsoft Toolkit

- Link tải Microsoft Toolkit phiên bản mới nhất TẠI ĐÂY.
 

3. Cách cài đặt Microsoft Toolkit cho Windows 10

Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được một tệp zip chưa giải nén. Tuy nhiên, trước khi giải nén và cài đặt Microsoft Toolkit, bạn cần tạm thời tắt, vô hiệu hóa các phần mềm chống virut đang chạy trên máy tính của mình.

Tiếp theo, bạn cần thực hiện cài đặt Toolkit theo các bước hướng dẫn dưới đây:

- Bước 1: Đầu tiên Chạy Microsoft Toolkit.exe với tư cách quản trị viên.
- Bước 2: Chọn biểu tượng Windows (ở bên phải).
- Bước 3: Điều hướng đến tab Product keys và nhấp vào “Check System” để nhận thông tin về hệ thống của bạn.

Tai Microsoft Toolkit chuan

- Bước 4: Chọn Product and Edition từ danh sách thả xuống theo system Information.
- Bước 5: Tiếp đó, bạn ấn chọn “Install”. Sau khi điều hướng đến tab Activation, bạn ấn chọn “EZ-Activator” rồi chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

Microsoft Toolkit download


IV. Cách sử dụng Microsoft Toolkit

Sau khi tải Microsoft Toolkit về máy? Bạn đang tìm hiểu phương thức, cách sử dụng Microsoft Toolkit hiệu quả. Nếu đúng, thì dưới đây là một số bước bạn nên bắt đầu thực hiện để kích hoạt bất kỳ phiên bản Windows nào hoặc bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào trên máy tính của mình.
 

1. Cách kích hoạt window bằng Microsoft Toolkit

Bước 1: Mở Microsoft Toolkit đã cài đặt trên máy tính, click vào biểu tượng window trên cửa sổ hiện ra

microsoft toolkit full active

Bước 2: Click chọn vào biểu tượng EZ Activator và chờ máy tính hoàn tất quá trình kích hoạt Windows . 

microsoft toolkit full active windows

Bước 3: Cửa sổ thông báo Windows đã được kích hoạt thành công
Sau khi thao tác các bước trên, Windows trên máy tính của bạn sẽ được kích hoạt vĩnh viể. Để kiểm tra lại trạng thái kích hoạt của Windows, bạn vào My Computer > Properties > từ đó bạn có thể thấy Windows Status được kích hoạt.

microsoft toolkit full active office

 

2. Cách kích hoạt Microsoft office bằng Microsoft Toolkit

Việc kích hoạt MS Office bằng Toolkit hơi khác một chút so với kích hoạt Windows. Cụ thể, bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

- Bước 1: Mở Microsoft Toolkit từ máy tính của bạn rồi click vào logo office bên cạnh Windows. Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiện lên

active windows microsoft toolkit

Bước 2: Tại giao diện cửa sổ mới, bạn click chọn "EZ Activator", và chờ đợi hệ thống kích hoạt Office của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo xuất hiện “ Office đã được kích hoạt

cach su dung Microsoft Toolkit de Active Office

Bước 3: Thông báo office đã được kích hoạt thành công từ hệ thống

Download Microsoft Toolkit active office 2019 2016
 

V. Câu hỏi thường gặp khi tải Microsoft Toolkit, cài đặt và sử dụng

1. Phần mềm Microsoft Toolkit có gây hại cho máy tính không?
Hoàn toàn không, Microsoft Toolkit không thể gây hại cho PC của bạn, kể cả phần mềm và phần cứng. Công cụ của chúng tôi sử dụng các mô-đun cài đặt im lặng và các thuật toán tốt nhất.

2. Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?
Tất nhiên rồi, bạn có thể gỡ cài đặt nó ngay sau khi kích hoạt windows và office của mình. Việc gỡ cài đặt Microsoft Toolkit sẽ không làm hủy kích hoạt Microsoft office, Windows mà bạn đã kích hoạt trước đó.

3. Sau khi cài Microsoft Toolkit, tôi có thể kích hoạt và sử dụng các phần mềm diệt virus trên máy tính của mình không?
Có, bạn có thể kích hoạt lại Trình chống vi-rút của mình sau khi quá trình cài đặt Microsoft Toolkit kết thúc.

Kết luận

Microsoft Toolkit là công cụ tốt nhất hiện nay để kích hoạt Microsoft office và Windows. Bộ công cụ này được trang bị rất nhiều đặc tính thú vị và được cung cấp miễn phí. 

Nếu bạn thử công cụ này ít nhất một lần, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó và sử dụng nó nhiều lần để kích hoạt Windows và Office. Cuối cùng, điều này cung cấp cho người dùng cơ hội làm việc với một bộ công cụ chính hãng.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


Link tải Chuanroi: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Microsoft Toolkit active windows

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z