Mapinfo - Download Mapinfo, hỗ trợ tạo, xem thông tin bản đồ

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Mapinfo là một trong những phần mềm cho phép người dùng biên tập, tạo, xem thông tin bản đồ, chương trình sẽ giúp người dùng xử lý các số liệu của bạn đồ, xử lý các thuộc tính của bạn đồ một cách nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện việc xây dựng bản đồ với các thông tin có sẵn.

Mapinfo sẽ thống kê tất cả các thông tin về dữ liệu người dùng, các thông tin về một khía cạch cụ thể nào đó để người quản lý có thể hiểu và đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm, chương trình... trong thời gian tới. Chương trình khá mạnh trong việc phân tích địa lý, đưa ra các xu hướng của người dùng tùy vào thời điểm và khu vực.

Mapinfo cũng tương thích với nhiều trình phần mềm khác nhau để phục vụ cho việc xem và tìm hiểu các thông tin, người dùng có thể thay đổi chế độ xem, thay đổi hình thức xem và hiện thị trên bản đồ. Việc chia sẻ màn hình, hình ảnh của bản đồ với bạn bè cũng được tích hợp sẵn trong giao diện chương trình.

Với sự hỗ trợ của Mapinfo người dùng sẽ có đầy đủ thông tin về các lĩnh vực, vị trí cần thiết để đưa ra kế hoạch phát triển, chương trình thích hợp cho các doanh nghiệp. Mapinfo tương thích trên hệ điều hành Windows.

Các tìm kiếm liên quan đến Mapinfo
mapinfo 11
download mapinfo
giao trinh mapinfo
mapinfo professional 9.5 crack
mapinfo 9.0 full
phan mem mapinfo
mapinfo 10
hướng dẫn sử dụng mapinfo


32bit: LINK FILE 1

64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Mapinfo

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z