Magic ISO Maker 5.5 Full Crack, biên tập CD/DVD

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Hiện nay có khá nhiều những công cụ tạo, biên tập CD/DVD nhưng không có nhiều chương trình đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Được đánh giá cao bởi chất lượng, cũng như tính năng phần mềm Magic ISO Maker 5.5 giúp bạn tạo trực tiếp, chỉnh sửa trích xuất file một cách dễ dàng.

Magic ISO Maker 5.5 crack được tích hợp nhiều tính năng vượt trội có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng đĩa CD và DVD hình ảnh theo tiêu chuẩn ISO và BIN/ CUE. Với phần mềm này bạn cũng có thể xử lý hình ảnh cho DVD tới 10GB, làm đĩa CD / DVD bằng các tập tin hình ảnh từ đĩa CD-ROM và DVD-ROM, và ghi file ISO và các tập tin hình ảnh đĩa CD và DVD khác

Ngoài ra Magic ISO Maker 5.5 crack hỗ trợ việc tạo ra các file ảnh CD và DVD , tải các tập tin trích xuất của WinISO. Hơn nữa phần mềm giúp bạn nén và mã hóa hình ảnh ISO, tạo ra ảo ​​CD / DVD-ROM, gắn kết đĩa CD / DVD hình ảnh như CD / DVD ảo.

Magic ISO Maker 5.5 crack vô cùng dễ dàng sử dụng bởi giao diện thông minh, đơn giản giúp bạn có những trải nghiệm thú vị


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Magic ISO Maker 5.5

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.