MacDrive Pro Crack - Tải MacDrive Pro 9.1.0.21 Full, truy cập dữ liệu giữa Mac và Windows [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

MacDrive Pro Crack là một trình điều khiển cho phép người dùng Windows có thể chuyển đổi, kết nối với máy tính sử dụng hệ điều hành MAC. MacDrive Pro hỗ trợ người dùng sao chép, di chuyển, chỉnh sửa dữ liệu... trên Windows thông qua MAC. Ngoài ra chương trình cho phép người dùng tối ưu máy tính bằng cách chống phân mảnh giúp máy hoạt động ổn định.

MacDrive Pro 9.1.0.21

Các tính năng chính của MacDrive Pro Crack:

Truy cập dữ liệu giữa hai hệ điều hành Mac và Windows :sao chép , di chuyển, chỉnh sửa dữ liệu, định dạng và phân vùng.

MacDrive Pro Crack ưu tiên cao cho tốc độ và khả năng tương thích, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và cải thiện chất lượng công việc.

Tạo đĩa CD và DVD tương thích hệ điều hành Mac bằng cách sử dụng công cụ CD/DVD Creator.

Đảm bảo an toàn dữ liệu, bạn có thể xóa dữ liệu mà không thể phục hồi. Ngoài ra, MacDrive Pro Crack tích hợp công cụ chống phân mảnh giúp máy tính luôn hoạt động ổn định về tốc độ.

Các tính năng đặc biệt như tạo đĩa  Bluray , tính năng tạo các file ảnh ISO.

Tải MacDrive Pro Crack  là một trong những công cụ mạnh mẽ, giúp cải thiện công việc liên quan tới 2 hệ điều hành của bạn nhanh và hiệu quả hơn

Các tìm kiếm liên quan đến macdrive pro crack
macdrive pro 9 full
macdrive pro 9 keygen
mediafour macdrive pro


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack MacDrive Pro 9.1.0.21

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z