Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) tập trung vào các kiến thức cần thiết và các ứng dụng trong thực tế giúp bạn tìm hiểu phần mềm Photoshop dễ dàng hơn cũng như nâng cao tay nghề photoshop.

Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là tài liệu mà bạn đang tìm kiếm khi muốn nâng cao kiến thức về Photoshop cũng như khả năng photoshop của mình. Với tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM), bạn sẽ không cần phải tới trung tâm mà vẫn bổ sung được kiến thức cũng như ứng dụng vào quá trình photoshop của mình hiệu quả. Mời bạn cùng tìm hiểu về phần mềm Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM).

Photoshop là công việc rất hữu ích giúp bạn có được những bức ảnh đẹp, chất lượng, màu sắc rõ nét. Việc photoshop trên phần mềm giúp bạn tối ưu hóa công việc giúp tạo ra tác phẩm nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Và tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) sẽ giúp bạn tự học Photoshop hiệu quả.

khoa hoc photoshop photoshop tutorials kenteam

Học Photoshop để chỉnh sửa ảnh

Tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) được thiết kế gồm có 8 file khác nhau liên quan tới việc học Photoshop mang tới cho bạn đầy đủ kiến thức nhất, được sắp xếp theo thứ tự: Giới thiệu chung về phần mềm Photoshop, các  thao tác với Layer, thao tác crop ảnh, các lệnh chỉnh màu, thao tác với chữ, cách dùng Pen Tool, cách tạo cũng như dùng Aciton … giúp bạn hình dung được lộ trình học cũng như có cái nhìn tổng quan về quá trình học Photoshop của mình. Tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) cũng có các ví dụ chỉnh sửa ảnh như cắt ảnh, ghép ảnh, chỉnh màu sắc sáng tối ở trong ảnh, loại bỏ vật thể ở trong ảnh, làm mờ vật … giúp bạn dễ dàng hiểu và nắm rõ được các bước làm của các dạng trong photoshop. Từ đó, bạn sẽ thực hiện chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi học tập, nâng cao kiến thức về photoshop bằng tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM), bạn dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cần thiết và quan trọng trong bài giảng, thực hành kiến thức đó nhiều hơn. Bên cạnh đó, tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) đưa ra rất nhiều vấn đề khác nhau cần xử lý ở trong ảnh giúp bạn làm quen và làm thành thạo khắc phục vấn đề đó. Thông qua đó, tay nghề thiết kế, chỉnh sửa của bạn sẽ cải thiện một cách rõ rệt. Hơn nữa, với tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM), bạn dễ dàng kiểm soát được các bước làm của mình để có thể tránh những thiếu sót không đáng có khi chỉnh sửa ảnh. Sau khi học xong thì bạn vẫn cần phải thực hành, làm photoshop thường xuyên để photoshop thành thạo hơn.

Tóm lại, tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) mang tới cho bạn những kiến thức về Photoshop cũng như ứng dụng photoshop vào thực hiện hiệu quả. Bên cạnh tài liệu Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM), bạn cũng nên tìm hiểu các tài liệu khác nếu muốn khả năng photoshop của mình được hoàn thiện.


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.