Khắc tên lên lon Coca Cola trong 2.5' bằng Photoshop và GIMP [Chuẩn Luôn]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Chắc hẳn trào lưu khắc tên lên lon Coca Cola trong những ngày nắng nóng vẫn chưa dịu xuống. Cùng Chuanroi.com ghi tên mình lên non Coca Cola nhé

Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi tên của mình lên lon Coca Cola đơn giản mà không cần phải truy cập ứng dụng nào (Vì truy cập các ứng dụng không rõ, sẽ dẫn tới thông tin tài khoản bị lộ và người thiệt thòi tất nhiên là bạn rùi)

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị

1. Font Coca Cola: Dùng để viết chữ có định dạng đúng như trên lon Coca Cola
2. Mẫu Template khắc tên lên lon Coca Cola. Hiện tại đang có mẫu dành cho phần mềm GIMP và Photoshop.
3.Download và cài đặt Phần mềm GIMP hoặc Photoshop.

Link tải các file đều có trong phần Link Tải phía bên dưới nhé

Sau khi có những công cụ cần thiết bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau. Ở hướng dẫn này chuanroi.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết khắc tên lên lon Coca Cola bằng GIMP và Photoshop, tùy theo sở thích, các bạn có thể thực hiện 1 trong 2 phần mềm nhé

Trước hết bạn tải Font Coca Cola về, sau đó chọn cả 2 font, click chuột phải chọn Install để cài đặt Font vào hệ thống

font cocacola

Hướng dẫn viết tên lên non Cocacola với phần mềm Photoshop

Mở mẫu Template khắc tên lên lon Coca Cola bằng Photoshop

Tại giao diện, bạn click đúp vào Layer có chữ T để chỉnh sửa thành chữ mong muốn của bạn

Tiến hành viết tên của bạn thôi. Ở đây, mình tên là Mèo ú thì mình sẽ viết là mèo ú nhé

Chú ý: Nếu máy tính của bạn không hiển thị Font Coca thì bạn vào chỗ Font và nhập Coke4u. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của chữ ở mục Size

Lưu kết quả nào.

Sau khi đã chỉnh sửa tên của mình xong, bạn click vào File, chọn Save As. Cửa sổ xuất hiện bạn chọn thư mục lưu trữ, tên và định dạng ảnh. Ở đây bạn nên chọn định dạng phổ biến là *.JPG. Sau đó click Save lần là xong.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc ghi tên mình lên lon Cocacola rồi nhé. Từ giờ có bạn bè nào nhờ thì bạn chỉ cần việc thực hiện lại các thao tác như trên là ok.

Dưới đây là một số mẫu rất hay và độc đáo nhé

Chàng ca sĩ được nhiều người yêu mến "Lệ Rơi"

Chắc hẳng 2 từ này bạn cũng đã từng nói quá :D

"Ngoc Trinh " - Người mẫu nổi tiếng luôn biết cách gây chú ý

Ai đã có " gấu"  điểm danh nào

Câu nói tốn rất nhiều giấy mực

Trên đây. chuanroi.com đã hướng dẫn các bạn cách viết chữ lên lon Coca Cala bằng phần mềm Photoshop. Đặc biệt, các bạn chỉ cần có bản Photoshop Portable là đã có thể thực hiện được

Còn đối với phần mềm GIMP thì cách làm tương tự. Các bạn cùng thảo luận nếu chưa thực hiện thành công nhé!


Font Cocacola: LINK FILE 1

Mẫu Template Photoshop: LINK FILE 2

Bản Photoshop Portable CS6: LINK FILE 3

Bản cài đặt GIMP: LINK FILE 4

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

khắc tên lên lon Coca

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.