Hướng dẫn khắc phục lỗi hiển thị tiếng Việt Cho IDM 2016

Chia sẻ bởi: Quá chuẩn

Khi sử dụng phần mềm IDM để download video, nhạc, file... Các bạn sẽ gặp vấn đề là mặc định của phần mềm download này là tiếng Anh. Để tiện sử dụng, chúng ta sẽ chỉnh IDM sang tiếng Việt. Tuy nhiên, một số bạn gặp phải lỗi Font chữ khi chuyển gói ngôn ngữ IDM sang tiếng Việt, bạn đọc có thể làm theo cách sau để khắc phục lỗi hiển thị tiếng Việt Cho IDM 2016.

Lỗi Font chữ tiếng Việt trên IDM khá phổ biến, tuy vậy không phải ai cũng có thể fix chúng. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi hiển thị tiếng Việt Cho IDM 2016.

tieng viet cho idm 2016

Với lỗi hiển thị font Unicode trên máy tính. Do đó nếu bạn đổi ngôn ngữ IDM sang tiếng Việt mà lỗi Font bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Control Panel => Tìm đến phần Region and Language. (Hoặc có thể gõ tìm kiếm Region and Language tại ô Search tại nút Start).

tieng viet cho idm 2016

Trên windows 10 là Region

tieng viet cho idm 2016

Bước 2: Chọn sang tab Administrative – Change system locale… chọn Một bảng lựa chọn Language hiện ra. Bạn kéo xuống dưới tìm Vietnamese. Như hình dưới.

tieng viet cho idm 2016

Bước 3: Hộp thoại yêu cầu Restart để có hiệu lực. Bạn chọn Restart khởi động lại máy...

tieng viet cho idm 2016

Kết quả:

tieng viet cho idm 2016

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Font chữ tiếng Việt trên IDM. Bạn cũng có thể xem thêm cách Gỡ bỏ IDM trên máy tính (link) để có thể xóa phần mềm download này khi không cần sử dụng nữa. Chúc các bạn thành công !


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tieng viet cho idm 2016

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z