Kevin TV Online - Download Kevin TV Online 2.2 link tải nhanh. xem truyền hình trực tuyến

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Kevin TV Online 2.2 là chương trình xem tivi giúp bạn trải nghiệm các kênh truyền hình ở chế độ HD, Kevin TV Online 2.2 tổng hợp nhiều chương trình, nhiều kênh truyền hình khác nhau cho phép bạn xem và mang cả thế giới vào trong chiếc máy tính nhỏ xinh của bạn. Kevin TV Online 2.2 hoạt động tốt và ổn định trên hệ điều hành Windows nền tảng 32bit, và 64bit

Giao diện thuần việt, đa dạng về thể loại kênh... Kevin TV Online 2.2 sẽ làm bạn thích thú hơn cả một chiếc tivi thực sự, bạn có thể xem tivi, phim, bóng đá, ca nhạc... ở bất kỳ đâu chỉ cần kết nối Internet. Kevin TV Online 2.2 cũng hỗ trợ người dùng chuyển kênh, thay đổi chất lượng, âm lượng.. của video một cách dễ dàng, chương trình tích hợp một số tính năng như chương trình teamview giúp bạn kết nối, điều khiển máy tính từ xa.

Kevin TV Online 2.2 cũng tự động cập nhật dữ liệu mới nhất từ trang chủ mà không phiền bạn mó tay vào, Kevin TV Online 2.2 hỗ trợ nhiều server khác nhau người dùng có thể thay đổi linh hoạt giữa các server giảm thiểu tối đa việc load chậm, giật Khi xem chương trình bóng đá, Ngoài ra Kevin TV Online 2.2 cũng cho phép người dùng lấy link của sopcast để xem các chương trình bóng đá Word Cup, giải ngoại hạng anh... hoàn toàn miễn phí.

Tương tự như phần mềm Kevin TV Online 2.2, Sopcast cũng là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng xem tivi online với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí.

Các tìm kiếm liên quan đến Kevin TV Online
kevin tv online 2.2 mien phi
kevin tv online 2012
link sopcast
kevin tv online beta 7
kevin tv online 2.2 mf
tai phan mem kevin tv online
download kevin tv online 2.2 mien phi
kevin tv online 2.2 download


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

kevin tv online

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z