iTools 2014 - Download iTools 2014 tốc độ cao, quản lý dữ liệu iPhone

Chia sẻ bởi: Mèo ú

iTools 2014 là một trong những chương trình dành cho hệ điều hành iOS, Windows, nó giúp người dùng quản lý các tập tin âm nhạc, video, danh sách liên lạc, ảnh, ghi chú... trên dòng điện thoại như iPhone, iPad, iPod....quản lý chương trình, thư mục trên Windows, MAC OS...

Người dùng có thể thực hiện các tùy chọn như sao lưu, cập nhật các ứng dụng hay khôi phục các thư mục trên iPhone, iPad... một cách dễ dàng nhanh chóng và thuận tiện. iTools 2014 cũng hỗ trợ người dùng cài đặt thêm ứng dụng mới hay gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng đã cài đặt trên máy một cách đơn giản.

Ngoài ra, iTools 2014 còn hỗ trợ, cho phép người dùng thiết kế tạo nhạc chuông bằng cách trích xuất một phần, một đoạn của file MP3, hay trích xuất audio từ files video.. Người dùng cũng có thể thiết lập để chuyển đổi định dạng audio từ MP3 sang M4R, hay chuyển đổi các tập tin video sang định dạng MP4, FLV....iTools 2014 có khả năng kiểm tra độ tin cậy của ứng dụng, chương trình sẽ báo và tự động xóa chương trình lậu, chương trình không đáng tin cậy, có chứa các chương trình độc hại... Tương tự chức năng quản lý dữ liệu như iTools 2014 còn một số chương trình như iTunes, Polkast...

Với iTools 2014, người dùng có thể thực hiện việc đồng bộ,sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, ghi chú,game,lịch..... hay chỉnh sửa các chương trình, files của hệ thống một cách đơn giản và dễ dàng.

Các tìm kiếm liên quan đến itool
itool download
itool iphone
itool 2012 beta
itool apple
itool 2011
itool for mac
itool 2012
download itool iphone


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

itools 2014

,


Tin Mới

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

 • Tải BlueStacks【Chuẩn 100%】- Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Tải PdfFactory Pro 7.35 Full Cr@ck - Công cụ tạo, chỉnh sửa file PDF miễn phí

  Tải pdfFactory Pro Cr@ck là cần thiết bởi đây là phần mềm giúp người dùng Windows nhanh chóng chỉnh sửa nội dung của các tập tin PDF, người dùng có thể xóa văn bản, thêm nội dung vào files PDF, hay thêm các hiệu ứng, hình ảnh.. vào tập tin PDF một cách nhanh chóng. pdfFactory Pro cũng hỗ trợ ghép nhiều tập tin PDF, trích xuất nội dung files PDF một cách đơn giản.

 • Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck - Công cụ tăng tốc độ copy dữ liệu file

  Phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Cr@ck mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy Pro 3.4 full Cr@ck về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt hoặc active thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp.

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z