Iphotodvd Wizard 3.1 Full Crack, tạo video từ hình ảnh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang muốn lưu lại những bức ảnh kỉ niệm của mình thành một video chất lượng cao với những hiệu ứng bắt mắt và nhạc nền ấn tượng như những chuyên gia trong lĩnh vực. Hãy để Iphotodvd Wizard 3.1 giúp bạn thực hiện điều đó.

Iphotodvd Wizard 3.1 cracklà phần mềm được thiết kế để thêm các bức ảnh kỹ thuật số vào các tập tin MPEG DVD tương thích với hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp và âm thanh. Bạn có thể tạo ra video hình ảnh hiển thị trên đĩa DVD một cách dễ dàng.

Với giao diện người dùng chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng, tích hợp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ sẽ làm cho những bức ảnh của bạn thêm sống động.

Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh , thay đổi phông chữ của văn bản, sắp xếp các bức ảnh vào nhiều album, chọn nhạc nền (MP3) cho album của bạn.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Iphotodvd Wizard 3.1

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z