IObit Game Booster 2.3 Full Crack, Tăng tốc chơi game [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Mình vốn nghiện mấy cái game đua xe với bắn Half life mà cái máy tính nó cùi quá lại thêm cái mạng Lag nữa. Chúng nó vào hùa với nhau cứ đang đến đoạn gay cấn là nó đơ cả máy, giật đùng đùng. Ức chế quá phải hỏi kinh nghiệm của mấy thằng em sinh viên ăn chơi lười học nhưng hỏi game thì cái nào cũng biết. Mấy chú em nhìn mình như người ngoài hành tinh bảo sao ông anh chơi game mà không xài IObit Game Booster, gà quá là gà. Mình ức không chịu được đành ngậm bò hòn xin nó bản tải cái này, nghĩ bụng "phen này ông cho chúng mày biết tay".

Quả thật, từ ngày có em này, trình game của mình tiến bộ hẳn các bác ạ. Thật không có gì diễn tả nổi niềm vui sướng này. Mày mò cái này còn khá nhiều tính năng hay ho nhé. Cứ mở game nào là nó tự động nâng cao tốc độ chơi ngay lập tức. Không chỉ chơi game mượt mà còn lướt Web cực nhanh. Lại còn không lo Virus như mấy cái phần mềm tăng tốc khác nhé.

Mấy cái trò chơi cần dùng chuột, bàn phím cũng như tay cầm đồ chơi cái này cũng hỗ trợ tốt nhé, tinh chỉnh cực linh hoạt. Thêm nữa, các bác không cần ép xung phần cứng để cải thiện tốc độ nữa. Mấy cái dịch vụ nền là bị triệt tiêu hết để bạn chơi game nhanh hơn hẳn. Bác nào có cùng sở thích thì tải cái này về dùng nhé.

Hỗ trợ Windows 8 / 7 / Vista nhé các bác

Yêu cầu phần cứng

+ Tốc độ xử lý 300 MHz

+ 256 MB RAM

+ 30 MB dung lượng ổ cứng trống


Link Trang chủ: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack IObit Game Booster 2.3

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.