InfixPro PDF Editor 5.20 Full Crack, chỉnh sửa PDF [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

InfixPro PDF Editor được biết tới là ứng dụng gọn nhẹ và hiệu quả cho việc chỉnh sửa tập tin PDF. Nếu bạn chưa sử dụng qua InfixPro PDF Editor, hãy cùng chuanroi.com cài đặt và sử dụng các tính năng thú vị của InfixPro PDF Editor nhé!

1/ Giới thiệu InfixPro PDF Editor

Bạn có một file PDF và bạn muốn biên tập lại một số nội dung nhỏ trong nội dung file. Thông thường thì bạn phải chuyển file sang word, tuy nhiên nếu ta làm theo cách nảy bạn thường xuyên gặp phải vấn đề về lỗi font. Bạn âu sầu lo lắng không biết làm gì bây giờ, InfixPro PDF Editor sẽ giúp bạn. Nó là công cụ giúp bạn chỉnh sửa file PDF thật dễ dàng như trong Word, qua việc cung cấp sẵn rất nhiều công cụ cần thiết như: cây thước, tìm kiếm và thay thế chữ, thay thế hình ảnh, gõ tiếng Việt trong file PDF giúp bạn thay đổi mọi thứ bạn muốn

2/ Các chức năng chính của InfixPro PDF Editor

+ Thanh công cụ căn bản nằm dưới thanh menu gồm ba mục Open, Save và Print. Kế bên là ba nút View Fit 100%, Fit Page, Fit width (làm cho vừa với chiều ngang của màn hình).

+ Công cụ chỉnh sửa nội dung PDF với các nút: Hand Tool (kéo văn bản bằng tay), Zoom Tool (phóng to văn bản; khi muốn thu nhỏ văn bản thì giữ thêm phím Ctrl), Crop Tool (cắt xén một phần văn bản), Sticky Note Tool (thêm ghi chú), Hyperlink Tool (thêm liên kết), Selection Tool (chọn đối tượng), Rotate Object (xoay đối tượng), Text Tool (sử dụng khi muốn chỉnh sửa văn bản), Pipette Tool và Change Color (chỉnh lại màu sắc, hình ảnh trong file PDF).

+ Công cụ dùng để vẽ với các nút Pencil (bút chì vẽ tự do), Rectangle, Lines, Circles (vẽ các hình chữ nhật, đường thẳng hay vòng tròn), Pen (bút vẽ hình đa giác nhiều góc).

+ Thanh định dạng tích hợp nhiều chức năng y như Word như: thay đổi font chữ, kích thước font, canh hàng, gạch dưới, hay đưa chữ lên cao xuống thấp, canh khoảng cách giữa các dòng.

+ Thanh trạng thái nằm phía dưới cùng gồm: hai nút mũi tên qua lại có gạch đứng dùng để chuyển đến trang đầu trang hay về trang cuối, nút mũi tên qua lại từng trang, thứ tự số trang hiện tại và tổng số trang, tỷ lệ phóng đại, đi tới, trở lại khu vực chỉnh sửa trước đó, kích thước trang đang xem.

+ Ở thanh menu, mục File có phần Preferences > Save a backup every... để bạn tạo ra các bản sao chỉnh sửa PDF sau khoảng thời gian nhất định (tính theo phút). Menu Edit > Check Spelling sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả khi gõ các từ của bốn thứ tiếng Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha (rất tiếc là chưa có tiếng Việt ).
Trong menu Edit còn có công cụ Replace để tìm và thay thế trong văn bản, với các tùy chọn như: tìm thay thế từng chữ, câu, đổi cả màu sắc font...

3/ Hướng dẫn cài đặt và crack InfixPro PDF Editor

* Cài đặt:

- Các bạn tải và cài đặt file infixpro-pdf-editor-520.exe bình thường

* Crack

Sau khi cài đặt, copy 2 file Cocop.datInfix.dat trong file Thuốc vào thư mục

C:\ProgramData\Iceni\Infix\5\ (đối với Win 7)

C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Iceni\Infix\5\ (đối với Win XP).

Như vậy là phần mềm đã được kích hoạt!

* Giao diện chương trình sau khi kích hoạt thành công!

Việc sử dụng InfixPro PDF Editor giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để chỉnh sửa các file định dạng PDF của mình thay vì phải mất tiền và cài đặt các ứng dụng khác chiếm nhiều bộ nhớ hệ thống máy tính của  bạn


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa pdf

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z