ImTOO YouTube HD Video Downloader 3.5 Full Crack, hỗ trợ download video Youtube mạnh mẽ

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Trên youtube có rất nhiều video về các chủ đề khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn xem theo sở thích của mình. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có kết nối Internet hoặc thời gian để ngồi xem trực tuyến. Vậy nên, bạn đã nghĩ đến việc tải video về máy để có thể xem bất cứ lúc nào bạn muốn. ImTOO YouTube HD Video Downloader 3.5 sẽ hỗ trợ cho bạn tải video về một cách nhanh chóng.

ImTOO YouTube HD Video Downloader 3.5 crack là một phần mềm hỗ trợ người dùng tải bất kỳ video nào mình muốn từ youtube về các thiết bị của mình.Nó hỗ trợ chủ yếu cho việc tải HD video youtube ở độ phân giải 1080p hoặc 720p ở độ nét tiêu chuẩn. Nó cũng có thể tải về youtube SD ở độ phân giải thấp hơn.

ImTOO YouTube HD Video Downloader 3.5 crack còn cho phép bạn tải video từ youtube về và chuyển đổi chúng thành các định dạng MPEG-4, H.264, DivX, MOV, WMV… Bạn cũng có thể chuyển đổi các track âm thanh và lưu chúng thành file MP3, MP4 hoặc tập tin WAV.

Với ImTOO YouTube HD Video Downloader 3.5 crack này, bạn sẽ tải về nhanh chóng những video đặc sắc và chất lượng thì miễn chê


Link chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack ImTOO YouTube HD Video Downloader 3.5

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z