ImageGlass - Download ImageGlass link tải tốc độ cao, xem ảnh trên windows

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

ImageGlass là phần mềm xem ảnh trên hệ điều hành Windows, chương trình cho phép người dùng xem ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, BMP, TIFF, GIF...người dùng có thể mở xem trực tiếp chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng và nhanh chóng, ImageGlass cũng có chức năng quản lý, chỉnh sửa ảnh.

Khi sử dụng hệ điều hành Windows trình xem ảnh Windows Photo Viewer không thể xem đầy đủ nội dung của ảnh động như GIF điều đó làm bạn muốn tìm một phần mềm hỗ trợ xem ảnh tốt hơn, một trong số đó là phần mềm ImageGlass, chương trình khá nhỏ gọn,có dung lượng thấp, tốc độ duyệt ảnh nhanh., người dùng có thể phóng to, thu nhỏ ảnh, chỉnh kích thước, thêm văn bản vào ảnh một cách dễ dàng và đơn giản.

Ngoài tính năng xem ảnh, ImageGlass còn cho phép người dùng chuyển đổi định dạng ảnh, chia sẻ ảnh với bạn bè và người thân thông qua mạng xã hội hay thực hiện việc in ấn ảnh, thay đổi phông nền một cách dễ dàng.

ImageGlass là một trình xem ảnh với đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết để hỗ trợ người dùng xem ảnh ở các định dạng khác nhau, chương trình có thể thay thế trình duyệt ảnh mặc định của Windows.

Các tìm kiếm liên quan đến ImageGlass
phần mềm imageglass
tải imageglass
imageglass ảnh


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

ImageGlass

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z