IFunbox - Download IFunbox link tải nhanh, hỗ trợ quản lý các ứng dụng thiết bị iOS

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

IFunbox là một phần mềm ứng dụng giúp người dùng quản lý tập tin và cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành IOS cho các thiết bị như iPhone, iPad hoặc iPod touch.... IFunbox cho phép bạn đồng bộ máy tính với chiếc điện thoại của bạn, chương trình sẽ quản lý tất cả các tập tin ứng dụng của chiếc điện thoại trên hệ điều hành Windows.

Việc chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị đôi lúc gặp nhiều khó khăn nhưng với IFunbox bạn có thể thực hiện mọi việc đơn giản hơn, chỉ cần nối điện thoại với máy tính bằng dây nối, ngay lập tức các dữ liệu trên iPhone, iPad... sẽ hiện lên màn hình máy tính, tại đây bạn có thể thực hiện thao tác xem, chỉnh sửa, lưu trữ, tạo backup cho toàn bộ ứng dụng của iPhone, iPad.. và lưu trữ chúng trên máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

Với IFunbox bạn có thể sử dụng dữ liệu trên thiết bị di động iPhone, iPad như một ổ cứng của hệ điều hành, thực hiện mọi thao tác thông thường như ổ đĩa khác.

Ngoài ra, khi kết nối vào máy tính, người dùng có thể dễ dàng cài đặt thêm ứng dụng, chương trình cho điện thoại hay gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu khỏi điện thoại một cách đơn giản, nhanh chóng, IFunbox có giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng sử dụng phím tắt để thao tác... do đó được nhiều dùng ưa chuộng.

Các tìm kiếm liên quan đến Ifunbox
ifunbox 3.1.2 download
ifunbox tinhte
ifunbox khong nhan iphone
ifunbox for mac
tai ifunbox
download ifunbox
ifunbox cho iphone 4
ifunbox cho iphone 4s


For Windows, link trang chủ: LINK FILE 1

For Mac OSC, link Trang chủ: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

IFunbox

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z