Khắc phục lỗi IDM không tự động bắt link download trên Youtube

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Vào một ngày đẹp trời, bạn tìm thấy một video rất thú vị trên mạng chia sẻ video Youtube. Bạn muốn tải về để những lúc rảnh rỗi xem lại. Bình thường, máy tính của bạn đã được cài IDM (Internet Download Manager) và bắt được link download video cũng như âm thanh. Tuy nhiên hôm nay, IDM lại dở chứng không bắt link download video trên Youtube, đúng là bực mình phải không? Cùng chuanroi.com khắc phục vấn đề này nhé!

Tất cả mọi người đều biết, IDM là ứng dụng hỗ trợ download mạnh nhất hiện nay, chương trình tự động bắt link tải tất cả các định dạng file được cài đặt trong phần setup của nó. Đôi khi bạn cũng không cần phải cài đặt mà IDM cũng sẽ tự động bắt link tải về cho bạn

IDM được phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ download các file video trên mạng xã hội Youtube. Và thực tế đã chứng mình rằng, đa số người sử dụng tải video trên Youtube đều bằng công cụ IDM. Tuy vậy, IDM vẫn thường xuyên xảy ra các lỗi không tự động bắt link video từ các trường hợp khác nhau

Dưới đây là một số cách khắc phục trong trường hợp mà IDM không tự động bắt link download video (Và tất nhiên là máy bạn đã cài IDM rồi nhé :D)

Cách 1: 

Các bạn vào phần Options của IDM: Có 2 cách để các bạn vào nhé (1) và (2)

 

idm

Trong phần danh sách các trình duyệt web. Các bạn tích vào trình duyệt web mà các bạn sử dụng (Bởi vì, nếu các bạn không tích vào đó, thì IDM sẽ không tự động bắt link trên trình duyệt đó cho các bạn đâu)

Sau đó các bạn chọn OK và thử lại nhé

Cách 2:

Vẫn đang ở mục Options, các bạn vào thẻ File types -> Sau đó xóa 2 file định dạng MP3 MP4 ->OK

Cách 3

Nếu tùy chỉnh lại IDM mà vẫn không thành công. Các bạn tùy chỉnh thẳng vào trình duyệt sử dụng nhé

- Đối với trình duyệt Google Chrome

Các bạn vào theo đường dẫn chrome://extensions/

Nếu các bạn thấy Add-on IDM Integration Module của IDM bị Enable thì các bạn click vào để bật nó lên nhé

->  Chuyển thành

- Đối với trình duyệt Mozilla Firefox

Các bạn tải file idmmzcc.xpi bên dưới - Đây là Add-on hỗ trợ trình duyệt Firefox của IDM

Sau khi tải về, các bạn chỉ cần chọn Install Now để cài đặt

Sau đó bạn khởi động lại Firefox và xem thành quả của mình

Trên đây là một số cách giúp các bạn có thể khắc phục lỗi IDM không tự động bắt link download video trên mạng xã hội Youtube. Nếu bạn nào còn có cách khác hay hơn thì chia sẻ cùng chuanroi.com và các bạn khác nhé!


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

lỗi idm

,


Tin Mới

 • Tải TeamViewer 2021 Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Mình là dân IT, chuyên về mảng hỗ trợ phần mềm, thường xuyên thực hiện việc cấu hình cài đặt phần mềm từ xa cho khách hàng, bạn bè ... những lỗi bất khả kháng thì mình buộc phải đến tận nơi để giải quyết, tuy nhiên với những lỗi đơn giản thay vì lôi xe máy cưỡi đến nhà khách hàng để sửa thì mình lựa chọn giải pháp sửa chữa từ xa dưới sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải TeamViewer full bản quyền và cài đặt về máy.

 • Tải Cốc Cốc【Chuẩn 100%】- Trình duyệt web cho người Việt

  Cốc Cốc là một công cụ hỗ trợ người dùng Việt truy cập web, lướt Facebook hay vào Tiktok nhanh tại Việt Nam mà không bị chặn. Với nhiều tính năng phù hợp, Cốc Cốc nhanh chóng trở thành phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, hàng triệu lượt tải mới mỗi ngày trên khắp các hệ điều hành.

 • Tải IDM 6.19 Full Cr@ck - Phần mềm tăng tốc độ download

  Các bạn đang gặp khó khăn trong việc tải một bài hát yêu thích hay một bộ phim hay trên mạng ? mình xin giới thiệu công cụ download cực kì đơn giản

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com1 đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z