Video - DVD hướng dẫn và thực hành Photoshop

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Có rất nhiều bài giảng, tài liệu hướng dẫn và thực hành Photoshop trên mạng, trong đó tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop được đánh giá là tài liệu cung cấp cho bạn thông tin, kiến thức về Photoshop đầy đủ nhất. Với tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, bạn sẽ tự học Photoshop hiệu quả, khả năng sáng tạo trong chỉnh sửa, thiết kế tăng cao.

Tài liệu Video - DVD Hướng dẫn và thực hành Photoshop đang được nhiều người chọn lựa để hỗ trợ trong quá trình tự học Photoshop ở nhà của bạn. Giống như trung tâm dạy Photoshop thì tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop sẽ hướng dẫn bạn từ kiến thức cơ bản nhất tới kiến thức nâng cao giúp bạn hiểu bài nhanh chóng, hiệu quả cũng như nâng cao và hoàn thiện kỹ năng và khả năng thiết kế cuả mình. Mời bạn cùng tham khảo tài liệu Video - DVD Hướng dẫn và thực hành Photoshop mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tài liệu Video - DVD Hướng dẫn và thực hành Photoshop tổng hợp bài giảng đầy đủ, cung cấp cho các bạn kiến thức chọn lọc, khoa học và cần thiết nhất để bạn có thể thực hành ngay vào việc thiết kế của mình mà không cần phải học những kiến thức suông, không áp dụng trong thực tế. Các kiến thức như giới thiệu giới thiệu công cụ trên phần mềm Photoshop, học cách dùng công cụ xử lý màu sắc ở trên ảnh, hướng dẫn ghép mặt, ghép cảnh, cắ ảnh bằng Layer Mask … đều có ở trong tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, đi kèm với lời nói hướng dẫn chính là các thao tác được thực hiện giúp bạn hiểu rõ hơn, nắm bắt được quá trình thực hiện Photoshop cũng như nâng cao tay nghề của mình trong thiết kế.

huong dan va thuc hanh photoshop

Ảnh ghép trong Photoshop

Ưu điểm nổi bật của tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop là bạn có thể học ở nhà, vào bất cứ thời gian nào mà bạn muốn mà không bị bó  buộc thời gian, phụ thuộc vào người khác. Hơn nữa, trong lớp học ở trung tâm dạy Photoshop hay bất cứ môn nào thì bạn sẽ cảm thấy áp lực khi không theo kịp các kiến thức, luôn chạy theo kiến thức mà giáo viên giảng dù không hiểu gì. Giống như hình thức học một thầy một trò, bạn có thể mở lại kiến thức trước đó để xem lại và thực hành để làm việc thành thạo hơn nhưng bạn sẽ không phải bỏ ra khoản phí nào để học cả khi bạn học bằng tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop. Ngoài ra, với tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, bạn sẽ học phù hợp với trình độ học của bạn hơn, chẳng hạn nếu như bạn tiếp thu chậm chì bạn có thể học chậm hơn hoặc nếu bạn tiếp thu nhanh thì bạn có thể cho tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop dạy nhanh hơn. Khi học bằng tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, mọi thứ đều do bạn quyết định.

Do đó, tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop sẽ là 1 trong những tài liệu hữu ích dành cho bạn đang có nhu cầu học về Photoshop. Bên cạnh tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, bạn cũng có thể thao khảo thêm các tài liệu khác như: video hướng dẫn - Tự học Photoshop, Hướng dẫn kéo màu bằng Photoshop … để có thể chinh phục được phần mềm Photoshop.


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z