Video - DVD hướng dẫn và thực hành Photoshop

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Có rất nhiều bài giảng, tài liệu hướng dẫn và thực hành Photoshop trên mạng, trong đó tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop được đánh giá là tài liệu cung cấp cho bạn thông tin, kiến thức về Photoshop đầy đủ nhất. Với tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, bạn sẽ tự học Photoshop hiệu quả, khả năng sáng tạo trong chỉnh sửa, thiết kế tăng cao.

Tài liệu Video - DVD Hướng dẫn và thực hành Photoshop đang được nhiều người chọn lựa để hỗ trợ trong quá trình tự học Photoshop ở nhà của bạn. Giống như trung tâm dạy Photoshop thì tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop sẽ hướng dẫn bạn từ kiến thức cơ bản nhất tới kiến thức nâng cao giúp bạn hiểu bài nhanh chóng, hiệu quả cũng như nâng cao và hoàn thiện kỹ năng và khả năng thiết kế cuả mình. Mời bạn cùng tham khảo tài liệu Video - DVD Hướng dẫn và thực hành Photoshop mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tài liệu Video - DVD Hướng dẫn và thực hành Photoshop tổng hợp bài giảng đầy đủ, cung cấp cho các bạn kiến thức chọn lọc, khoa học và cần thiết nhất để bạn có thể thực hành ngay vào việc thiết kế của mình mà không cần phải học những kiến thức suông, không áp dụng trong thực tế. Các kiến thức như giới thiệu giới thiệu công cụ trên phần mềm Photoshop, học cách dùng công cụ xử lý màu sắc ở trên ảnh, hướng dẫn ghép mặt, ghép cảnh, cắ ảnh bằng Layer Mask … đều có ở trong tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, đi kèm với lời nói hướng dẫn chính là các thao tác được thực hiện giúp bạn hiểu rõ hơn, nắm bắt được quá trình thực hiện Photoshop cũng như nâng cao tay nghề của mình trong thiết kế.

huong dan va thuc hanh photoshop

Ảnh ghép trong Photoshop

Ưu điểm nổi bật của tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop là bạn có thể học ở nhà, vào bất cứ thời gian nào mà bạn muốn mà không bị bó  buộc thời gian, phụ thuộc vào người khác. Hơn nữa, trong lớp học ở trung tâm dạy Photoshop hay bất cứ môn nào thì bạn sẽ cảm thấy áp lực khi không theo kịp các kiến thức, luôn chạy theo kiến thức mà giáo viên giảng dù không hiểu gì. Giống như hình thức học một thầy một trò, bạn có thể mở lại kiến thức trước đó để xem lại và thực hành để làm việc thành thạo hơn nhưng bạn sẽ không phải bỏ ra khoản phí nào để học cả khi bạn học bằng tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop. Ngoài ra, với tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, bạn sẽ học phù hợp với trình độ học của bạn hơn, chẳng hạn nếu như bạn tiếp thu chậm chì bạn có thể học chậm hơn hoặc nếu bạn tiếp thu nhanh thì bạn có thể cho tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop dạy nhanh hơn. Khi học bằng tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, mọi thứ đều do bạn quyết định.

Do đó, tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop sẽ là 1 trong những tài liệu hữu ích dành cho bạn đang có nhu cầu học về Photoshop. Bên cạnh tài liệu Hướng dẫn và thực hành Photoshop, bạn cũng có thể thao khảo thêm các tài liệu khác như: video hướng dẫn - Tự học Photoshop, Hướng dẫn kéo màu bằng Photoshop … để có thể chinh phục được phần mềm Photoshop.


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.