Hướng dẫn quay gas

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Hướng dẫn quay gas giúp người dùng chơi các tựa game của nhà phát hành Garena có cơ hội quay thưởng. Người dùng chỉ cần cài đặt và sử dụng Quay số may mắn trong Gas Garena là có thể nhận được các vật phẩm giá trị trong các tựa game này. Xem hướng dẫn sau để quay Gas.

Phần mềm Gas Garena được phát triển để hỗ trợ 4 tựa game FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại và Chiến Cơ Huyền Thoại. Tài khoản của Gas Garena cũng chính là tài khoản bạn sử dụng để chơi các tựa game này, tải chiến cơ huyền thoại để chơi và nhận quà. Chỉ cần đăng nhập và liên kết, bạn có thể quay thưởng các vật phẩm trên Gas và được chuyển vào tài khoản tương ứng. Để biết cách sử dụng vòng quay may mắn trong Gas Garena, làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn quay gas nhận quà khi chơi game

Bước 1: Đăng nhập vào Gas Garena bằng tài khoản bạn dùng chơi game.

quay gas

Bước 2: Chọn Trò chơi, Click vào Vòng quay may mắn (biểu tượng hộp quà).

quay gas

Bước 3: Click vào Chọn game của bạn để chọn tựa game bạn muốn quay thưởng.

quay gas

Bước 4: Bạn hãy chọn 1 trong 4 tựa game do nhà phát triển Garena phát hành.

quay gas

Bước 5: Sau khi đã chọn tựa game mong muốn. Click vào Quay số để bắt đầu quay vật phẩm.

quay gas

Trên đây là hướng dẫn chi tiết quay Gas Garena dành cho mọi tựa game online của nhà phát hành Garena. Còn chờ đợi gì nữa, hãy tải Gas và click vào vòng quay để nhận những vật thưởng rất có giá trị trong game thôi. Nếu bạn không có smartphone chúng ta hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính, tham khảo hướng dẫn chơi chiến cơ huyền thoại trên máy tính mà chúng tôi hướng dẫn trước đó.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

hướng dẫn quay gas

,


Tin Mới

 • Tải GTA Vice City Full【Chuẩn 100%】- Đã test chạy mượt, không cần cài đặt

  Siêu phẩm game nhập vai hành động GTA Vice City - Game Cướp Đường Phố là trò chơi được người dùng tìm kiếm link tải nhiều nhất. Mặc dù trò chơi ra mắt đã lâu nhưng vì cốt truyện hấp dẫn, nhiệm vụ đa dạng và người chơi có thể tự do hành động đã khiến nó trở thành một trong những tựa game siêu HOT nhiều năm qua. Game GTA Vice City là sự kết hợp giữa nhiều trò chơi khác với nhau, vì thể sự hấp dẫn cũng như nhu cầu giải trí rất cao. Nếu bạn yêu thích trò chơi này thì đừng quên tải GTA Vice City nhé.

 • Download Warcraft 3 bản Full【Chuẩn 100%】- Đã test chơi OK, không cần cài đặt

  Trò chơi Warcraft 3 được đánh giá là một trong số những tựa game chiến lược được nhiều người ứng dụng làm trò chơi giải trí nhất hiện nay, bởi mức độ kichj tính cũng như những trận chiến đầy hấp dẫn. Game Warcraft 3 là một loại hình game hot được nhiều người biết đến, game này có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như những ưu điểm khi chơi, đem lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn về những ứng dụng cũng như những loại hình game này để có thể sử dụng làm trò chơi giải trí hữu ích nhất.

 • Game 7554

  Chuanroi.com đã cập nhật link tải Full Active game 7554 cho anh em chiến rồi nhé, anh em chỉ cần tải về và cài đặt là có thể chơi luôn được rồi không

 • Bloody Roar

  Cập nhật link full 4 phần game Bloody Roar - Đấu trường thú cho anh em yêu thích thể loại đánh đấm. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần

 • Neighbours From Hell All phiên bản

  Cập nhật link tải full 8 phần của tựa game Chọc phá hàng xóm - Neighbours From Hell cho anh em nhé. Game rất vui, chắc chắn sẽ mang đến cho anh em

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z