Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm IDM Trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Dù là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay, nhưng IDM vẫn đang có rất nhiều lỗi nếu bạn không mua bản Full từ nhà phát hành. Với xu hướng của người dùng Việt Nam thì thay vào việc bỏ hàng trăm, triệu VNĐ ra để mua phần mềm thì chỉ với thao tác Search Google tên phần mềm kèm crack bạn đã được dùng miễn phí.

Nếu bạn đã cài Internet Download Manager (IDM) với chế độ dùng thử – chưa có serial để kích hoạt thì sau khi hết 30 ngày dùng thử, IDM của bạn sẽ hiện lên thông báo bắt nhập serial để kích hoạt và không thể download được bất cứ cái gì nữa.

Nếu bạn gặp khó chịu với những thông báo bắt nhập key hay Fake Serial Number của IDM, hãy xóa ngay phần mềm này đi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ phần mềm IDM ra khỏi máy tính.

– Bước 1: Vào Start Menu -> Control Panel, các bạn chọn Uninstall a program


– Bước 2: Các bạn chọn vào Internet Download Manager và click Uninstall/Change để gỡ bỏ

– Bước 3: Ở bước này các bạn tích vào Full để gỡ tất cả các tùy chỉnh của IDM


Trên windowns 10 bạn chỉ cần click vào Uninstall.

– Bước 4: Bước này các bạn bấm Finish là xong. Trên windowns 10 máy sẽ hiện lên thông báo gỡ bỏ thành công, bấm ok để hoàn thàh


Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác như CCleaner để gỡ bỏ phần mềm IDM. Hoặc vào thư mục IDM trong máy tính và chọn file Unistall. Chúc các bạn thành công.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

gỡ idm

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z