Hiren's Boot - Download Hiren's Boot 15 link tải nhanh, boot máy tính hiệu quả

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Hiren's Boot là chương trình tổng hợp nhiều chương trình khác nhau bao gồm các công cụ hỗ trợ phân vùng đĩa cứng, công cụ phân tích, kiểm tra phần cứng của máy tính.... Hiren's Boot là công cụ toàn diện nhất giúp bạn triển khai các thao tác như cài đặt hệ điều hành, triển khai chia ổ cứng, hay cứu dữ liệu khi đĩa cứng có vấn đề hệ thống bị virut...

Thật tồi tệ nếu bạn không thể khởi động được hệ điều hành do một nguyên nhân nào đó sự tấn công của các con virut, hay lỗi ổ cứng chẳng hạn, bạn đau đầu không biết phải giải quyết ra sao, hãy nghĩ đến Hiren's Boot 15 chương trình cứu hộ máy tính toàn diện mạnh mẽ.

Người dùng có thể sử dụng Hiren's Boot 15 ở giao diện DOS hoặc đồ họa vì chương trình có tích hợp sẵn hệ điều hành Windows XP mini, Hiren's Boot 15 như một người bạn tốt giúp đỡ bạn khi máy tính bạn gặp trục trặc. Hiren's Boot 15 tích hợp khá nhiều tính năng mới như hỗ trợ xem dữ liệu lịch sử duyệt internet , hỗ trợ khóa máy tính và theo dõi các hoạt động trên máy tính, hỗ trợ tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm và đĩa CD/DVD hay bổ sung các công cụ kiểm tra ổ cứng, CPU, RAM về cả thông số và tình trạng hiện thời.

Nếu bạn đã từng sử dụng Hiren's Boot 15 thì chắn chắn biết được những tính năng tuyệt với mà Hiren's Boot 15 mang lại, cùng tính năng cưu hộ máy tính như Hiren's Boot 15 có thêm một số phần mềm như LiveCD / USB ESET NOD32, Boot Final...

Các tìm kiếm liên quan đến Hiren's Boot
hiren's boot usb 11.0 & minixp
hiren's boot 15
download hiren's boot
hiren's boot usb
hiren's boot iso
hiren's boot usb 15.0 & minixp
hướng dẫn cách làm hiren's boot usb
hiren's boot usb full


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

hirens boot

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows 11 là phiên bản mới nhất của Microsoft, nhà phát triển đã loại bỏ một số tính năng thừa mà người dùng không sử dụng đến để chạy mượt hơn, thay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại ... và nhiều thứ khác nữa. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z