Tải Hide Folders 4.2 Full Cr@ck - Công cụ bảo vệ dữ liệu, ẩn thư mục bằng mật khẩu

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Free Hide Folder là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chọn danh sách các thư mục mà bạn muốn bảo vệ. Bằng cách nhấp vào nút Ẩn trong menu chính, tất cả các thư mục đã chọn sẽ biến mất một cách kỳ diệu trên máy tính của bạn.Bài viết dưới đây giúp bạn sử dụng Hide Folders vĩnh viễn


1/ Giới thiệu Free Hide Folder

Free Hide Folder là một công cụ miễn phí hữu ích để bảo vệ và ẩn các thư mục nhạy cảm trên máy tính.  Bạn có thể dễ dàng làm cho các tập tin và thư mục của bạn không thể truy cập được, ẩn đi hoặc bảo vệ chúng khỏi việc thay đổi hay xóa. Ngoài ra bảo vệ tập tin bằng Hide Folders sẽ tránh được sự phá hoại của virut…

Giao diện của Hide Folder  trực quan, dễ sử dụng và bạn có thể tùy chỉnh giao diện của nó bằng cách thay đổi hình nền và kích thước phông chữ văn bản. Nó cũng rất dễ sử dụng: tất cả những gì bạn cần làm để ẩn các tệp và thư mục khỏi những con mắt tò mò là chỉ cần kéo và thả chúng qua giao diện của chương trình và nhấp vào nút Ẩn.

Nhiệm vụ chính của Hide Folder bao gồm:

- Ẩn thư mục cho máy tính: Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản vào nút “Hide” để ẩn một thư mục với tất cả các tệp của nó.

- Ẩn các tệp cá nhân một cách nhanh chóng: Với những thư mục hoặc tài liệu trong máy tính mà bạn không muốn người khác xem, mở hoặc chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng phầm mềm Hide Folder để ẩn hoặc đặt mật khẩu cho nó.

tai Hide Folders
Tải Hide Folders Plus 2020 full crack, bản quyền vĩnh viễn


2/ Các chức năng của Hide Folder
 

 • Bảo vệ dữ liệu ngay lập tức (sử dụng các dòng lệnh bảo vệ và không bảo vệ).
 • Gồm có 4 phương thức bảo vệ: Hide (ẩn), Lock (khóa), Hide và Lock, Read Only (chỉ đọc).
 • Không giới hạn số lượng thư mục có thể được bảo vệ cùng thời điểm.
 • Không giới hạn dung lượng dữ liệu được bảo vệ.
 • Hỗ trợ các tiến trình để cho phép bạn truy cập vào dữ liệu đã được bảo vệ.
 • Không làm thay đổi cấu trúc hệ thống tập tin của bạn.
 • Bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn người sử dụng trái phép khỏi việc truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Công cụ gỡ cài đặt được bảo vệ.
 • Việc di chuyển thư mục ứng dụng Hide Folders sẽ không làm hiện ra các thư mục đã ẩn.
 • Các tập tin từ thư mục ẩn sẽ không thể bị mất ngay cả khi có ai đó cố gắng xóa thư mục cấp độ cao hơn.
 • Có nhiều tùy chọn theo dõi xóa khác nhau.
 • Hide Folders ngăn chặn việc khóa các thư mục hệ thống vì một số lý do về tính ổn định.

download Hide Folders
Download Hide Folders- Phần Mềm Khóa File Và Thư Mục
 

3/ Hướng dẫn tải Hide Folders, cài đặt và Crack

Bạn vào file phần mền đã tải về nhấp chuột vào file hide-folders.exe để cài đặt Hide Folders 4.3.7.885 Final. Bạn chọn Next  để cài đạt chương trình cho đến khi kết thuc. Sau khi cài đặt xong thì chúng ta bắt đầu tiến hành Crack theo các bước sau:

Các bạn copy file msimg32.dll trong thư mục Crack của thư mục Hide Folders vừa giải nén ở trên rồi paste vào thư mục cài đặt Hide Folders vừa cài đặt( Mặc định là C:\Program Files\Hide Folders)

Tiếp tục, các bạn mở phần mền Hide Folders lên  đăng kí với key sau:

HF4-C6EEC5-5A7E7A-FACC57-965E45

hide folder download
Download Hide Folders full Crack  - Phần mềm bảo vệ thư mục bằng mật khẩu, ẩn thư mục
 

4/ Cách sử dụng Hide Folders

- Đầu tiên bạn vào vào menu Tools, chọn mục Change Password, điền mật khẩu trong 2 ô đầu cùng với việc tạo một câu gợi ý mật khẩu khi quên trong trường Hint (chú ý: bạn chỉ có thể tạo mật khẩu bảo vệ khi sử dụng bản đã đăng ký). Xong, nhấn OK để đồng ý

- Để tiến hành ẩn thư mục bạn nhấn nút Add, nhấn nút … bên cạnh ô trong trường Object path or math để chỉ đường dẫn đến thư mục muốn ẩn. Chọn thư mục xong nhấn OK để đưa nó vào danh sách bảo vệ của Hide Folder 2012.

+ Tiếp tục trong trường Protection Method bạn chọn cho mình chế độ bảo vệ mà Hide Folder làm việc với thư mục đó như: Unproject (chỉ thấy thư mục rỗng), Hide and Lock (ẩn và khóa thư mục), Hide (ẩn), Lock (khóa thư mục), Read Only (chỉ cho phép đọc mà không được chỉnh sửa nội dung thư mục). Xong xuôi nhấn OK để cho Hide Folder 2012 bắt đầu tiến hành bảo vệ nó

- Để tiến hành mở thư mục bạn kích hoạt chương trình bằng cách vào menu Start, chọn Programs, chọn Hide Foder 2012 và mở tập tin kích hoạt chương trình. Một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn điền password thì mới có quyền truy cập vào chương trình.

+ Sau khi điền password vào xong, tại cửa sổ làm việc của Hide Folder 2012, chọn thư mục muốn mở khóa và nhấn vào nút Disable trên thanh công cụ là xong.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp ẩn và khóa các tệp bí mật trên máy tính cá nhân, tránh cho người khác xem, Hide Folders có thể chứng minh là một giải pháp bảo vệ tệp tốt cho bạn. Bạn có thể tải Hide Folders về máy và sử dụng các tiện ích tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

ẩn thư mục

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z