Hero DVD Player 3.0.8 Full Crack, Xem video DVD cực đỉnh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Hiện nay các định dạng DVD của các bộ phim hay các video giải trí khác đang ngày càng phổ biến hơn. Trong khắp các trang mạng hiện nay bạn có thể dễ dàng kiếm được các video với định dạng chất lượng cao này. Tuy nhiên với những video định dạng DVD này, bạn cũng cần có một trình để mở và xem nó. Và Hero DVD Player 3.0.8 Crack chính là sự lựa chọn cho bạn.

Hero DVD Player 3.0.8 Crack hỗ trợ nhiều tính năng điều khiển và chế độ chơi nhạc nền. Với những tính năng này, bạn có thể chạy những file nhạc DVD chất lượng cao mà vẫn có thể làm cùng lúc những việc khác bởi chế độ mở nhạc nền sẽ làm cho ứng dụng Hero DVD chạy ngầm mà không ảnh hưởng tới những việc khác bạn làm trên máy tính của bạn. ngoài ra chức năng phóng từng vùng, hiệu chỉnh đĩa cấp tốc, khả năng xử lý phụ đề cũng là những điểm mạnh của trình chơi video này.

Hero DVD Player 3.0.8 Crack còn cung cấp cho bạn khả năng chụp lại màn hình, bạn sẽ có thể lưu lại những thao tác hay hình ảnh đang làm trên máy tính lại dưới dạng file hình ảnh, đây là một tính năng mà hầu hết các trình chơi video khác hoàn toàn không hỗ trợ. Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn một số tính năng tinh chỉnh hình ảnh và chất lượng âm thanh bao gồm cả độ sáng và điều khiển thanh trượt.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Hero DVD Player 3.0.8

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z