Google Earth - Download Google Earth link tải nhanh, hỗ trợ xem ảnh trái đất từ vệ tinh

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Google Earth là ứng dụng của google, chương trình cho phép người dùng xem các vị trí và di chuyển tới bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Chương trình sẽ hiện thị gần như tất cả thông tin về các địa điểm người dùng có thể xem hình ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình, tòa nhà 3D, các thiên hà ở ngoài không gian cho đến lòng đại dương một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khi sử dụng chương trình, người dùng có thể điều hướng chuyển tầm nhìn với chế độ 3D, 2D, bạn có thể phóng to, thu nhỏ một vị trí bất kỳ trên trái đất. Google Earth đem lại cảm giác chân thực cho người dùng với mỗi vị trí bức ảnh người dùng có thể nhìn thấy bóng của chúng, bạn cũng có thể quan sát thấy hình ảnh các ngôi nhà, các công trình điểm du dịch... tất cả đều có thể nhìn thấy và quan sát trong Google Earth.

Ngoài ra, với phiên bản mới nhất của Google Earth, người dùng còn có thể di chuyển ở dạng 3D giữa các vị trí con đường khác nhau, chương trình cũng hỗ trợ việc tìm đường, địa điểm... ghi chú lại điểm đã đi đã tới... người dùng có thể đăng nhập tài khoản google và lưu lại các dữ liệu cần thiết.

Việc tìm đường, tìm địa điểm du hành tới các vị trí khác nhau trên trái đất không còn khó khăn nữa, nhờ sự giúp đỡ của Google Earth, người dùng có thể đi tới bất kì đâu co thêm những kiến thức mới về địa lý về thế giới cũng như về các vì sao, giải ngân hà.

Các tìm kiếm liên quan đến Google Earth
google earth 2013
google earth 2012
google earth online
tải google earth miễn phí
cách sử dụng google earth
google earth pro
google earth android
google earth offline


Link Goolge: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Google Earth

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z