GoldWave - Chỉnh sửa file MP3 chất lượng cao

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm GoldWave là một trong số những ứng dụng hỗ trợ sửa file âm thanh MP3 chất lượng cao được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay. Phần mềm GoldWave có nhiều tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm, có khả năng tích hợp cũng như đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu công việc của bạn. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có ý định xử lý các nội dung của file âm thanh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có thể tải về và sử dụng dễ dàng hơn.
 
Phần lớn những âm thanh bị lỗi hay kém chất lượng thường có nhiều lý do cũng như bạn không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa mà xóa đi ngay lập tức, đó là đối với những file âm thanh phổ biến còn đốui với nhiều file âm thanh quan trọng, nếu bị lỗi bạn cần phải tìm cách để xử lý lỗi đó nhanh chóng nhất. Phần mềm GoldWave là phần mềm sẽ giúp bản giải quyết tất cả những lỗi có liên quan đến file âm thanh cũng như khắc phục được hầu hết các lỗi đem lại file âm thanh chất lượng tốt và mới mẻ hơn.
 
goldwave-1
Tải GoldWave cho máy tính, PC
 
Phần mềm GoldWave được tích hợp đầy đủ nhất những thông tin cũng như những công cụ và tính năng đảm bảo hỗ trợ cần thiết giúp bạn chỉnh sửa cũng như biên tập và làm mới âm thanh từ nhiều cách khác nhau. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh nhanh chóng sang nhiều dạng khác nhau để có thể ứng dụng dễ dàng hơn. Thông thường GoldWave hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh kỹ thuật số phổ biến, có khả năng tạo mới , biên tập và chỉnh sửa các file giọng nói, nhạc và các âm thanh từ trò chơi hai âm thanh chuẩn để đem lại chất lương tốt nhất cho người dùng. 
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những phần mềm có khả năng ứng dụng tương đương với GoldWave cũng như có tính năng tương đồng, cũng như có nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn chỉnh sửa file âm thanh khác nhau. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng bạn cũng nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi phần mềm cũng có sự khác biệt với nhau, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng nhất các phần mềm để có được những trải nghiệm tốt nhất.
 
goldwave-2
Download GoldWave cho máy tính, Laptop
 
Những tính năng chính của phần mềm GoldWave bao gồm hỗ trợ biên tập âm thanh toàn diện, có khả năng cung cấp cho người dùng nhũng hiệu ứng âm thanh và bộ lọc. Phần mềm GoldWave còn hỗ trợ thu âm, với tính năng này bạn có thể ghi lại âm thanh từ những công cụ khác nhau thông qua có sự kết nối với máy tính và microphone. Bạn sẽ dễ dàng thu được những âm thanh yêu thích cũng như phục hồi bản thi âm đã cũ để điều chỉnh tạp âm và tiếng ồn hiệu quả đem lại chất lượng tốt cho bản thu. 
 
Với việc tải GoldWave về máy tính để chính sửa tệp âm thanh, bạn còn có thể tạo được những bản sao cho các âm thanh CD, bạn sao đĩa nhạc tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng của người dùng và có thể sao lưu cho âm thanh tiện lợi nhất. Cùng với những phần mềm này bạn còn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng nhạc khác nhau, chính vì thế có thể ứng dụng tốt trong mọi trường hợp. Với tính năng biên tập nhiều tập tin cùng lúc bạn hoàn toàn có thể hoạt động trên nhiều cửa sổ cũng như chỉnh sửa tập tin với tốc độ nhanh chóng nhất. 
 
GoldWave còn có khả năng trình biên tập và xử lý thông minh cũng như biên tập theo dây chuyền cùng với những thao tác đơn bản bạn có thể tiến hành xử lý tập tin dễ dàng nhất. Phần mềm còn có khả năng biên tập âm thanh sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Với những tính năng toàn diện cũng như nhiều những ưu điểm hỗ trợ cho công việc phần mềm này được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. 
 
Nếu nói về các phần mềm xử lý âm thanh thì ngoài GoldWave, chúng ta có rất nhiều phần mềm khác được người dùng đánh giá cao như Audacity, Vocal Remover. Trong đó, Audacity là phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp với những tính năng mạnh mẽ, bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình cũng như các âm thanh khác trên máy tính và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.
 
Không chỉ các file âm thanh, Mp3, mà bạn có thể chỉnh sửa, tạo ra các video clip hay cho mình với Proshow Producer. Giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ đa dạng các định dạng video chính là một trong những lý do giúp Proshow Producer trở thành phần mềm chỉnh sửa video được yêu thích nhất.
 
Ngoài ra hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn để có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được tốt nhất các phần mềm cũng như những tính năng hữu ích để ứng dụng cho công việc hợp lý hơn. Các phần mềm này được tổng hợp trên Chuanroi.com các bạn hãy cùng tìm hiểu cũng như lựa chọn và ứng dụng hợp lý nhất. Chắc chắn những phần mềm này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hoàn thành công việc tốt nhất.

Link tải GoldWave nhanh: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai goldwave

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z